Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Vì sao ăn gừng có thể giúp giảm cân?

Vì sao ăn gừng có thể giúp giảm cân?

Phong cách Giải Trí

Chuyện đó đâu ai ngờ: MV mới của Ưng Hoàng Phúc

Ngày đăng: 19/08/2011

 

Ngay sau khi MV "Chuyện đó đâu ai ngờ" xuất xưởng trong vòng 1 ngày, cư dân mạng xôn xao vì phát hiện một MV từ... Đan Mạch giống đến 99% sản phẩm của Ốc tiêu. 

Photobucket

Mất tích khá lâu trên các sân khấu ca nhạc trong nước khi dành nhiều thời gian hơn cho những chuyến lưu diễn tại nước ngoài, hôm qua (18/08), Ưng Hoàng Phúc bất ngờ tung ra single "Chuyện đó đâu ai ngờ" vào đúng dịp sinh nhật lần thứ 30 của mình. Đây là một dự án âm nhạc mà Ưng Hoàng Phúc đã ấp ủ và dự định từ cách đây 1 năm, và được xem như là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của anh chàng Ốc tiêu với showbiz Việt. 

Photobucket

Single lần này được Ưng Hoàng Phúc thực hiện hẳn 2 version khác nhau, một để phát hành tại Việt Nam và một để phát hành tại Mỹ. Thế nhưng, ngay khi phiên bản MV phát hành ở Mỹ vừa được tung ra thì ngay lập tức dư luận lại được dịp xôn xao, vì MV này giống với MV "Tættere på himlen" của ca sỹ Burhan G và bộ đôi Nik & Jay (Đan Mạch) đến 99%.

Photobucket

Từ những cách diễn tả tâm trạng...

Photobucket

... đến những cách phô diễn hình thể đều giống nhau (hình chụp từ MV của ca sỹ Burhan G)

Theo như Ưng Hoàng Phúc cho biết phiên bản MV phát hành tại Mỹ là phiên bản được đầu tư nhiều nhất về ý tưởng!?! MV này được thực hiện một cách đầy nghệ thuật thông qua những bàn tay chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm. Từ những biểu cảm của gương mặt, của cơ thể, động tác... đều được Ưng Hoàng Phúc cùng bạn diễn của mình thực hiện cùng nhau một cách ăn ý và đồng nhất. Và gần như khó có thể đoán được là Ưng Hoàng Phúc cùng bạn diễn của mình có hoàn toàn nude 100% hay không.

Photobucket

Ngay cả những cảnh quay với diễn viên nữ...

Photobucket

... cũng giống nhau đến "không ngờ"

Chưa dừng lại ở việc MV"Chuyện đó đâu ai ngờ" của Ưng Hoàng Phúc "tình cờ" trùng hợp ý tưởng với MV "Tættere på himlen", ngay cả đến những góc quay, hay những cảnh diễn khoe body, khoe hình xăm cùng đều có sự trùng khớp đến không ngờ được. Thậm chí, ở những cảnh quay với diễn viên nữ, khán giả không khỏi ngạc nhiên khi Ưng Hoàng Phúc và bạn diễn mình cũng diễn giống y Burhan G.

Burhan G ca sỹ nhạc pop nổi tiếng của Đan Mạch, còn ca khúc "Tættere på himlen" là một trong những hit đình đám nhất đánh dấu sự hợp tác chung giữa Burhan G và bộ đôi Nik & Jay được phát hành vào năm 2010. Đây là ca khúc rất thành công của Burhan G và mang đến cho anh rất nhiều giải thưởng âm nhạc.

MV "Tættere på himlen" 

Get the Flash Player to see this player.

MV "Chuyện đó đâu ai ngờ" của Ưng Hoàng Phúc  

Get the Flash Player to see this player.

Tất nhiên, sự giống nhau như... mơ này có rất nhiều cách lý giải, vô lý hay có lý là tùy vào góc nhìn nhận của mỗi người. Nhưng sự thật như thế nào thì... chuyện đó đâu ai ngờ!

B.A.T

Theo: PLXH

Cập nhật:
 

Bài viết cùng chuyên mục