Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Nên ăn gì trước và sau khi tập thể dục?

Nên ăn gì trước và sau khi tập thể dục?

Phong cách Giải Trí

Cùng với "phượt thủ" Đoan Trường khám phá đảo ngọc Đài Loan

Ngày đăng: 30/05/2017

 

Dành ra 7 ngày để khám phá hòn đảo này từ Nam ra Bắc, anh chàng “soái ca không tuổi” này đã nâng số quốc gia mình đã đi qua là 23 nước. Với chính sách miễn visa cho những ai đang và đã được cấp visa Mỹ hay Châu Âu, đảo quốc này đã trở thành nơi “check in” nhiều nhất hiện nay.

Các danh thắng tại Đài Bắc:

Tháp Tapei 101 cao 509m là điểm phải đến trong cuộc đời mình. Tham dự lớp học làm bánh dứa đặc sản Đài Loan để tự tay làm nên những chiếc bánh dứa đặc sắc. Nhớ ghé thăm Đền Long Sơn Tự và chợ đêm Sỹ Lâm với món đậu hũ thúi trứ danh hoặc phố đi bộ Tây Môn Đình. Nhà tưởng niệm Tưởng Giới Thạch rộng 25 hecta hoành tráng.

Các danh thắng tại Cao Hùng:

Du thuyền ngắm cảnh Nhật Nguyệt Đàm - hồ nước thiên nhiên lớn nhất Đài Loan gồm một hồ lớn và một hồ nhỏ liền nhau. Viếng thăm Văn Võ Miếu. Hãy thử học cách hái những lá trà đặc sản Ô long. Sau đó cùng tham quan Trung Đài Thiền Tự - chùa còn được mệnh danh là Vatican của Phật giáo. Phật Quang Sơn Tự là thánh địa Phật giáo cực kỳ nổi tiếng với lối kiến trúc vô cùng hùng vĩ là nơi sở hữu hàng ngàn pho tượng Phật dát vàng quý giá.

Các danh thắng tại Đài Trung:

Công viên địa chất Dã Liễu nổi tiếng với những tảng đá có hình dạng kỳ lạ, những di tích hóa thạch có giá trị lịch sử hàng ngàn năm.Phố Cổ Cửu Phần và Phố Cổ Thập Phần – nơi mọi người thường đến để thả thiên đăng cầu bình an. Đừng bao giờ quên thử các loại trà sữa, nước ép khổ qua, mỳ thập cẩm hay xương heo hầm thuốc bắc.

Phú Thứ (tổng hợp)

Phong Cách Lạ
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục