Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Chữa tăng huyết áp, mất ngủ, tiểu đường cực kỳ tốt nhờ rau cần tây

Chữa tăng huyết áp, mất ngủ, tiểu đường cực kỳ tốt nhờ rau cần tây

Phong cách Giải Trí

Đàm Vĩnh Hưng viết tâm thư khi bị fan ngắt nhéo, hôn hít khi hát

Ngày đăng: 13/03/2019

 
Đàm Vĩnh Hưng vừa viết một bức tâm thư gửi tới " các ông bà chủ hay mướn em hát" khi thường xuyên bị khán giả vây quanh chụp hình, selfie, ngắt nhéo, ôm hôn... khi anh đang biểu diễn.
 
Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã viết một bức tâm thư với "những lời từ trái tim" gửi tới " các ông bà chủ hay mướn em hát". Mở đầu, anh "than thở" rằng mỗi lần hát sự kiện, thường có rất nhiều khán giả yêu mến vây quanh "rất thích tiếp cận em, chụp hình với em, selfie với em, bắt tay em, ôm em, hun em và có nhìu lần... bóp em nữa".
 
 
dam vinh hung viet tam thu khi bi fan ngat nheo, hon hit khi hat hinh anh 1

Đàm Vĩnh Hưng thường xuyên được các fan vây quanh chụp hình, selfie ngay cả khi đang biểu diễn.

Có đông khán giả yêu quý, đi đến đâu cũng được đám đông fan hâm mộ vây quanh là hạnh phúc của các nghệ sĩ, nhưng đôi khi điều đó cũng gây ra những phiền phức. Đàm Vĩnh Hưng giải thích việc quá đông fan hâm mộ vây quanh, lao lên sân khấu chụp hình, selfie khi đang biểu diễn khiến anh "không làm tròn bổn phận của mình được. Khách ngồi dưới cũng không xem được vì trước sân khấu là một đám đông vây quanh - điều mà nghệ sỹ nào cũng thấy hãnh diện với nhà tổ chức nhưng nó kéo theo nhìu hệ luỵ".
 dam vinh hung viet tam thu khi bi fan ngat nheo, hon hit khi hat hinh anh 2

Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng là người chiều fan, sẵn sàng chụp hình cùng.

Chính vì vậy, anh đề xuất các "ông bà chủ hay thuê mướn" mình hát "làm một thoả thuận nho nhỏ mà lại hiệu quả, "vui lòng khách đến vừa lòng khách đi".
Mình dành 1 tiếng hoặc 2 tiếng trước khi diễn ra event để chụp hình với khách tham dự. Khán giả vừa có ảnh đẹp, không bị chen chúc, không bị bảo vệ cản rồi mời xuống làm mình quê.
Còn em chụp cũng kỹ hơn chứ không phải cười nửa chừng xuân (vì đang hát mà)".
 dam vinh hung viet tam thu khi bi fan ngat nheo, hon hit khi hat hinh anh 3

Khung cảnh thường thấy trong các đêm diễn event, phòng trà của Đàm Vĩnh Hưng.

"Ông hoàng nhạc Việt" cũng nói rõ: "Em biết và rất hiểu rằng: Người ta có iu thích mình thì mới xin chụp hình. Vì thế em chưa bao giờ ngại hay thấy phiền gì cả khi khán giả xin chụp hình! Thậm chí đang ăn cũng vui vẻ dừng lại để chụp (điều này diễn ra thường xuyênn nha). Vì em luôn nhớ: Có khán giả thì mới có thần tượng. Thiệt ra em cực kỳ mê cái kiểu vây quanh em, níu kéo, ngắt nhéo, hun hít... Những lúc đó em cứ tưởng mình là ngôi sao Holywood không hà! Nhưng mà, không nhảy múa hay tập trung hát ngon lành gì hết trơn á".
Lời đề xuất của Mr Đàm nhanh chóng được các fan hâm mộ hưởng ứng nhiệt tình, để lại hàng trăm bình luận. "Anh là người chiều khản giả nhất thôi. Lúc nào cũng đúng chụp tới người cuối cùng", "Đại ka thật là có lòng với fan", "nhìn đại ka bị khán giả bao vây để xin chụp hình, cái cảm giác đó sung sướng tuyệt vời", "Bất cứ nơi nào có Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện là nơi đó không được bình yên", "chỉ có anh Đàm Vĩnh Hưng mới nghĩ và vì fans như vậy thôi"...  là tình cảm các fan gửi tới "Ông hoàng nhạc Việt". Thậm chí, có "fan cứng" thân thuộc hơn còn đưa ra những đề nghị dễ thương: "Em chỉ được chụp hình với anh thôi, chưa được hun lần nào, hôm nào cho em hun nha!", "từng hun người ấy mấy lần nên muốn đuọc hun nữa quài quài luôn"...
 
Theo Linh Nhi
Dân Việt
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục