Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Tất cả những điều bạn cần biết khi ăn táo

Tất cả những điều bạn cần biết khi ăn táo

Phong cách Giải Trí

Danh hài Hoài Linh lần đầu hé lộ cuộc sống sau showbiz gây 'sốt'

Ngày đăng: 31/08/2019

 

 Mới đây Hoài Linh thu hút sự chú ý của nhiều người khi đăng tải một video dài 13 phút tiết lộ cuộc sống đời thường khi không đi quay mà ở nhà thờ Tổ trên kênh YouTube của anh.

Danh hài Hoài Linh lần đầu hé lộ cuộc sống sau showbiz gây 'sốt' - ảnh 1
 
Kèm theo đó nam danh hài chú thích: "Mỗi người một sở thích. Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui". Mở đầu là cảnh Hoài Linh gọi đò theo cách riêng. Bởi khi đang hát bài "Gọi đò" rất ngọt, bỗng nhiên nam danh hài thất thanh gọi to "Đò! Bớ đò!" khiến ai nấy đều phì cười.
Danh hài Hoài Linh lần đầu hé lộ cuộc sống sau showbiz gây 'sốt' - ảnh 2
 
Có thể thấy, trong đoạn video này, nam danh hài mời vợ chồng Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn cùng một số anh em đến chơi nhà. Nghệ sĩ Cát Phượng phải kêu lên vì lần đầu tiên biết ở đền thờ Tổ của Hoài Linh có mảnh vườn to trồng nhiều cây trái như vậy.
Danh hài Hoài Linh lần đầu hé lộ cuộc sống sau showbiz gây 'sốt' - ảnh 3  
Danh hài Hoài Linh lần đầu hé lộ cuộc sống sau showbiz gây 'sốt' - ảnh 4
Theo chân Hoài Linh, anh thoăn thoắt nhổ cỏ, cắt cây tỉa cành và thu hoạch trái cây như một người làm nông thực thụ. "Cây này là cây vả, vất cái trái này đi gọi là vất vả", nam danh hài pha trò.
Danh hài Hoài Linh lần đầu hé lộ cuộc sống sau showbiz gây 'sốt' - ảnh 5  
Danh hài Hoài Linh lần đầu hé lộ cuộc sống sau showbiz gây 'sốt' - ảnh 6
Tiếp đó, Hoài Linh nhổ cỏ, hái trái vả, đu đủ rồi dẫn mọi người thăm quan khu vườn của mình.
Danh hài Hoài Linh lần đầu hé lộ cuộc sống sau showbiz gây 'sốt' - ảnh 7
  
Danh hài Hoài Linh lần đầu hé lộ cuộc sống sau showbiz gây 'sốt' - ảnh 8
Nam danh hài tự tay rửa những loại trái cây vừa hái được, danh hài tiết lộ, trái vả chấm mắm ruốc là món ăn khoái khẩu của mình. 
Danh hài Hoài Linh lần đầu hé lộ cuộc sống sau showbiz gây 'sốt' - ảnh 9  
Danh hài Hoài Linh lần đầu hé lộ cuộc sống sau showbiz gây 'sốt' - ảnh 10
Ngay sau khi đăng tải được hơn 12 giờ, video tiết lộ cuộc sống đời thường này của Hoài Linh đã nhận được hơn 1 triệu lượt xem từ người hâm mộ.
Danh hài Hoài Linh lần đầu hé lộ cuộc sống sau showbiz gây 'sốt' - ảnh 11
Dưới phần bình luận của video, nhiều khan giả tỏ ra thích thú với cuộc sống đời thường của nam danh hài và bình luận: “Cuộc sống vậy mà yên bình”, “Môt người anh, người nghệ sĩ đa tài , luôn gần gũi và giản dị của chúng ta đây rồi, yêu mến anh vô cùng. Chúc anh thật nhiều sức khỏe”, “Người nghệ sĩ giản dị, gần gũi nhất showbiz. Yêu chú”. “Chú không giống các nghệ sĩ khác thích mặc đồ đẹp trải chuốt, chú luôn bình dân, đó là những gì cháu thích ở chú Linh”, “Chú không giống các nghệ sĩ khác thích mặc đồ đẹp trải chuốt, chú luôn bình dân, đó là những gì cháu thích ở chú Linh”.
Danh hài Hoài Linh lần đầu hé lộ cuộc sống sau showbiz gây 'sốt' - ảnh 12
Bên cạnh đó không ít khán giả thấy tiếc nuối khi Hoài Linh vắng bóng trong một số game show thời gian gần đây khi viết “Chú Linh ơi lâu rồi không thấy chú tham gia các gameshow chương trình ... con nhớ chú quá à”.
Danh hài Hoài Linh lần đầu hé lộ cuộc sống sau showbiz gây 'sốt' - ảnh 13
Có thể thấy đây là lần hiếm hoi Hoài Linh tự tay chia sẻ clip nói về cuộc sống sau ánh đèn sân khấu của mình bởi trước nay nam danh hài nổi tiếng là người kín tiếng về chuyện đời tư. Hiện tại, sau thời gian phủ sóng gameshow, năm 2019, Hoài Linh dần vắng bóng trên truyền hình. Nam danh hài cho biết sau nhiều năm làm việc cật lực, kiếm tiền xây nhà thờ Tổ. Anh muốn nghỉ ngơi, làm những điều mình thích. 
Tiền Phong
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục