Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Lời khuyên hữu ích để ăn cơm mà vẫn giảm cân

Lời khuyên hữu ích để ăn cơm mà vẫn giảm cân

Phong cách Giải Trí

Đạo diễn Lê Minh chỉ đạo show diễn kỷ niệm 25 năm làm nghề của NTK Võ Việt Chung

Ngày đăng: 20/10/2019

 

Lê Minh tham gia show diễn của NTK Võ Việt Chung với vai trò tổng đạo diễn chương trình. Đây là sự kiện quan trọng mà anh đã chuẩn bị gần 3 tháng qua.

Cũng trong chiều 18/10, bà xã anh có dấu hiệu chuyển dạ nên sau khi đưa vợ vào bệnh viện nam đạo diễn đã phải chạy đến chương trình. Mặc dù đang lo lắng chờ đón quý tử chào đời, nhưng đạo diễn Lê Minh vẫn hoàn thành tốt vai trò chỉ đạo chương trình của mình tại đêm diễn.

Youtube

Là người lên ý tưởng cũng như đạo diễn cho chương trình mang tính dấu ấn của NTK Võ Việt Chung, Lê Minh bày tỏ: “Có thể nói đây là một trong những show diễn mà tôi cảm thấy tâm đắc nhất, vì không chỉ là kỷ niệm 25 năm mà còn là một đêm diễn hội tụ các hoa hậu, người mẫu nổi tiếng hoành tráng. Thêm nữa cảm giác vừa lo cho show vừa lo cho gia đình nhỏ thật sự không thể nào quên”.

 

Lê Minh tốt nghiệp khoa diễn viên trường Sân khấu điện ảnh TP.HCM, tham gia các phim như: Thời vi tính, Viên ngọc Côn Sơn, Hạt bụi hạt đời, Những ngày không có mặt trời, Hương phù sa thì nhận ra mình không có duyên với nghiệp diễn. Chính thức cầm trịch mảng phim truyền hình khoảng 10 năm, anh chỉ đạo hàng loạt tác phẩm như Dốc sương mù, Lạc mất linh hồn, Bí mật chôn vùi, Nơi chốn ta quay về, Ảo ảnh, Giá của nụ cười, Vực thẳm vô hình, Hận thù hóa giải…

Đạo diễn Lê Minh kết hôn tháng 12/2018 ở tuổi 41. Bà xã anh tên là Trần Mai Chi, từng du học tại Mỹ, hiện tại làm trưởng phòng nhân sự cho một công ty bất động sản ở TP.HCM.

 

Minh Nguyễn, Photo: Duy England

Phong Cách Lạ
 

Bài viết cùng chuyên mục