Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Tại sao bạn nên ăn chuối mỗi ngày?

Tại sao bạn nên ăn chuối mỗi ngày?

Phong cách Giải Trí

Diễn biến mới trong vụ ồn ào Lê Bê La và Ngọc Lan

Ngày đăng: 16/06/2016

 

Ngọc Lan cho rằng Lê Bê La đủ thông minh để trả lời báo chí về vụ ồn ào vừa qua, trong khi đó bạn trai của cô cho rằng vụ việc bị đẩy đi xa vì người thứ 3.

Trả lời báo chí, Ngọc Lan cho rằng Lê Bê La đủ thông minh để nói về mối quan hệ giữa hai người: “Tôi nghĩ đây là một bài “bị khích”, bị viết sai chứ Bel không bao giờ trả lời như vậy. Không có một người nghệ sĩ nào họ trả lời như vậy cả. Chỉ có những người viết không có tâm, tôi chắc chắn”.

Ngọc Lan khẳng định không đá xéo, phản pháo Lê Bê La

Bên cạnh đó, nữ diễn viên phim “Mặn hơn biển” khẳng định cô không đá xéo, không phản pháo đàn em, cũng sẽ có cách cư xử khác nếu như đọc được bài phỏng vấn trước đó của Lê Bê La. Nội dung cô viết trên facebook là những gì cô chứng kiến hàng ngày, chứ không ám chỉ một ai.  Ngọc Lan cũng cho biết, việc cô tuyệt thực là vì danh dự và uy tín của mình.

Còn về phía Lê Bê La, khi trao đổi về sự việc lần này, cô cho biết mình có trả lời bài phỏng vấn khi được hỏi về chuyện không làm việc với Ngọc Lan. Cô thừa nhận chuyện mâu thuẫn, nhưng không nói có ý coi thường. Cô và Ngọc Lan đã không nói chuyện với nhau nhiều năm. Tuy nhiên, việc mâu thuẫn đã xảy ra rất lâu nên Bê La không nhớ lắm.

Khi trả lời phỏng vấn, cô cũng không phủ nhận chuyện từng mâu thuẫn. Nhưng nữ diễn viên giải thích, cô nói rất nhẹ nhàng. Bản thân Bê La cũng không nghĩ mọi chuyện sẽ trở nên căng thẳng. Điều này cũng khiến Bê La cảm thấy mệt mỏi và sợ hãi. Hiện tại, cô cũng không muốn nói gì về sự việc phát sinh mâu thuẫn của cô và diễn viên Ngọc Lan.

Lê Bê La là một trong số diễn viên có nhiều vai diễn được khán giả yêu thích bởi sự gần gũi, đời thường. Những bộ phim có sự góp mặt của Lê Bê La gồm: Cổng mặt trời, Ở lại thế gian, Hoa nắng, Người tình bí ẩn, Thời gian để yêu, Cá cược cuộc đồi, Dấu chân du mục... Một năm trở lại đây, Lê Bê La tạm ngưng công việc diễn xuất vì sinh con đầu lòng. Mới đây, cô đã trở lại với nghệ thuật bằng việc tham gia một số vở kịch.

Có thể thấy, mối quan hệ giữa Lê Bê La và Ngọc Lan không được thân thiết, thậm chí đã từng xảy ra mẫu thuẫn nhưng họ đủ thông minh và tỉnh táo để nói về người kia. Chỉ có cách truyền tải của người viết đã đẩy câu chuyện này đi xa hơn so với những gì mà cả Ngọc Lan và Lê Bê La chia sẻ khiến cho mối quan hệ giữa họ căng thẳng hơn.

Lê Bê La bị áp lực sau vụ ồn ào với Ngọc Lan

Cách đây một ngày, bạn diễn với cả Ngọc Lan và Bê La trong phim Cổng mặt trời cũng lên tiếng về vụ ồn ào này. Lên tiếng bảo vệ Lê Bê La và người bạn này còn ám chỉ tố Ngọc Lan đang diễn sâu và giả tạo.

Mới đây, chính Thanh Bình, bạn trai của Ngọc Lan cũng viết một tâm thư khá dài trên facebook cá nhân để làm rõ về vụ ồn ào, tốn nhiều giấy mực của báo giới thời gian qua.

Ban đầu, bạn trai của Ngọc Lan không muốn lên tiếng vì showbiz quá phức tạp. Tuy nhiên, vì tin tức được cập nhật lại không đi đúng hướng, sai sự thật và việc Ngọc Lan tuyệt thực đã ảnh hưởng đếnsức khỏe của cô khiến anh buộc phải lên tiếng. Nam diễn viên không đánh giá ai đúng, ai sai trong vụ ồn ào này và cho rằng đằng sau đó có sự tham gia của người khác nhúng tay vào khiến cho sự việc ngày càng đi xa.

Ngọc Lan và Thanh Bình công khai tình cảm từ cuối năm 2015


Thanh Bình khẳng định việc Ngọc Lan tuyệt thực do tin tức sai lệch đã 2 ngày khiến sức khỏe của cô ngày càng không ổn. Anh mong bạn gái có thể bình tĩnh bỏ qua những rắc rối này và sống tích cực hơn.

Bài viết của Thanh Bình cũng đã nhận được rất nhiều lời bình luận ủng hộ của các đồng nghiệp, bạn bè.

Ngọc Lan

Tôi định sẽ không viết gì về những rắc rối trên Facebook của bạn gái tôi mấy hôm nay, nhưng có lẽ tôi sẽ nói ngắn gọn thế này:

Thứ 1, Lan nóng tính nhưng thẳng thắn. Nhưng không có nghĩa là chuyện gì cũng cho qua được. Khi có một ai đó thiếu tôn trọng, việc đó sẽ chẳng là gì nếu như nó không làm cô ấy suy sụp tinh thần rất nhiều. Cụ thể hơn, chính là những nhà báo đã viết bài một cách đơm đặt và gán ghép từ những stt trên Facebook của Lan thành những bài báo đầy hiềm khích. Mà cơ bản là không hề hỏi ý kiến của Lan cũng như tính xác thực của bài báo đó.

Thứ 2: Tôi sẽ không đào sâu về sự việc này, vì cơ bản tôi thấy cả hai đều không phải là nguyên nhân, ai cũng có thể đúng, và cũng có thể sai, chỉ có những thiệt hại về tinh thần cũng như sức khoẻ của người trong cuộc mà thôi. Còn vẫn có người hả hê vì đã dấy lên được sự việc này, càng trầm trọng họ càng hả hê.

- Hai ngày nay, tôi thấy Lan không ăn gì, ép kiểu gì cũng không ăn, tôi mới biết rõ là Lan không nói chơi. Và đây cũng là nguyên nhân tôi viết ra những điều này, vì nó đã làm ảnh hưởng trực tiếp đến người tôi yêu thương.

Như tôi vẫn hay nói với Lan, "Ngoài kia ồn ào và phức tạp lắm, buông bỏ bớt để về nhà bình yên hơn". Những có lẽ do tính Lan quá bộc trực, dễ nỗi nóng, cô ấy cảm xúc mạnh hơn người bình thường, nhưng chung quy lại thì Lan chưa bao giờ hại ai, hay gây ảnh hưởng gì đến ai. Vì vậy tôi vẫn nhắc Lan bớt trả lời những comment "bẩn" gây hấn lại. Vì mình là người được nhiều dòm ngó hơn bình thường, nên dù trả lời thế nào cũng không thể làm hài lòng được tất cả.

Tôi nhận thấy Facebook nó làm cho con người ta dễ dàng bày tỏ mọi thứ, dễ dàng bình phẩm đánh giá, dễ dàng bộc lộ bản chất xấu của con người, dễ dàng mọi thứ... Nhưng ẩn đằng sau cái màn hình đó, có khi lại là 1 kẻ bất tài, 1 kẻ hèn nhát, 1 kẻ muôn đời sợ đám đông, hoặc tệ hơn là 1 kẻ bệnh hoạn hoang tưởng.

Dù chuyện có trầm trọng đến thế nào thì cũng chỉ là những lời chửi bới, bươi móc,... Trên mạng mà thôi, còn hằng ngày mình vẫn phải đi làm, vẫn phải kiếm tiền để lo cho cuộc sống của mình thôi. Cái mình cần bây giờ là cứ sống tốt, sống vui, sống thoải mái mà chẳng làm hại ai thôi Nì à. Ai yêu mến mình thì họ hiểu tích cực, còn không yêu thì để họ qua 1 bên thôi, đường mình , mình cứ bước thôi.

Mong Em bình tĩnh và quý trọng sức khoẻ của mình! Anh sẽ luôn bên cạnh Em. Vì sau tất cả những gì e đã trải qua, em xứng đáng được sống hạnh phúc.

Tôi mong muốn chuyện này sẽ kết thúc bình yên! Nếu quan tâm hãy quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi hơn là quan tâm đến chuyện riêng tư! Xin cảm ơn.

P/s: Stt này không phải nơi để các bạn thiếu văn minh vào phán xét, bươi móc và chửi bới! Nút block rất đơn giản.

 

Hà Thu

Công Lý
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục