Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Kẻ có 5 tiền án hiếp dâm chủ nhà khi xin vào ngủ nhờ

Kẻ có 5 tiền án hiếp dâm chủ nhà khi xin vào ngủ nhờ

Phong cách Giải Trí

Đoan Trường: Sau Ai Cập và Israel, tôi còn muốn đi Triều Tiên, Pakistan, Iran và Venezuela!

Ngày đăng: 22/05/2019

 

“Hoàng tử đại dương”, ca sĩ Đoan Trường chia sẻ thông tin gây bất ngờ khi anh liệt kê 4 quốc gia nêu trên vào danh sách cần phải đi khám phá và trải nghiệm trong năm 2020.

Dịp vừa qua, Đoan Trường vừa thực hiện chuyến du lịch 12 ngày qua 4 quốc gia vùng Trung Đông là Israel, Jordan, Palestine và Qatar với hành trình hơn 14 tỉnh thành nâng tổng số các quốc gia anh đã đi qua là 40 và 150 tỉnh thành khắp nơi trên thế giới.

Clip: Đoan Trường khám phá hành tinh "Sao Hỏa trên Trái đất" Wadi Rum

 

Nhiều quốc gia chỉ đồng ý cấp visa nhập cảnh cho anh vào chỉ có…2 ngày như Israel và Qatar nên anh phải "vừa đi vừa…chạy và vừa run". 

Đây là những quốc gia khó có cơ hội được ghé thăm vì nhiều nguyên nhân như đang bị các nước khác cấm vận, chiến sự liên miên, sự phân chia ranh giới giữa các vùng lãnh thổ đang tranh chấp, thủ tục xin visa phức tạp, hạn chế cho người nước ngoài vào du lịch vì sợ đánh bom khủng bố, sự phân biệt chủng tộc và tôn giáo. 

Ở các thành phố lớn này thường xuyên bắt gặp hình ảnh những chàng trai cô gái cảnh sát súng ngắn dắt bên hông canh gác tuần tra tại các địa điểm công cộng. 

Nhưng sự “bất an” này không làm cho anh mất hứng thú mà còn giúp anh thêm nhiều kinh nghiệm và trải nghiệm hơn như “trét” bùn ở Biển Chết, đi dạo phố cổ Jerusalem, thưởng thức ẩm thực địa phương và cỡi ngựa hay lạc đà trên sa mạc . 

 

Photo và video: Phan Lý- Thúy Vũ

Đơn vị thực hiện tour: Công ty du lịch Thanh Niên Xung Phong

----------------------------- 

40 quốc gia mà Đoan Trường đã đi qua:

Anh, Xứ Wales, Scotland, Nga, Mỹ, Pháp, Đức, Ý, Thụy Sỹ, Áo, Hàn Quốc, Các tiểu vương quốc Á Rập,Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Thái Lan, Campuchia, Srilanka, Nhật, Đài Loan, Miến Điện, Úc, Ucraina, Litva, Belarus, Estonia, Uzbekistan, Latvia, Singapore, Kazakhstan, Vatican, Philippines, Lào, Indonesia, Malaysia, Hy Lạp, Ai Cập, Jordan, Israel, Qatar và Palestine.

Kế hoạch du lịch trong năm 2019:

Hungary, CH Czech, Slovakia, Monaco, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha.

 

Phong Cách Lạ
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục