Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Ảnh hiếm của NSND Lệ Thuỷ thuở mới vào nghề

Ảnh hiếm của NSND Lệ Thuỷ thuở mới vào nghề

Phong cách Giải Trí

Đổi phong cách hát, Đàm Vĩnh Hưng muốn đuổi kịp giới trẻ

Ngày đăng: 04/10/2018

 

Đàm Vĩnh Hưng cho hay, sự thay đổi trong phong cách âm nhạc của anh thời gian gần đây nhằm hướng tới mục đích tiếp cận gần hơn với giới trẻ.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức trình làng album mang tên Một mình có sao đâu. Album nhạc mới được Đàm Vĩnh Hưng ấp ủ suốt 4 năm, gồm 12 ca khúc phối khí lại mang hơi hướng tropical vui vẻ và tươi mới theo tinh thần nổi loạn, phá cách từ những chất liệu tưởng chừng như khó biến đổi của các tác giả như Đức Huy, Nguyễn Thanh Hưng…

Nam ca sĩ đã tự tay biên tập, chọn lọc lại từng bài hát kĩ càng và gửi ít nhất cho 4 nhạc sĩ Anh Khoa, Tuyền Key, Tâm Vinh, Phúc Trường phối lại, có ca khúc phải mất đến 4 tháng để hòa âm phối khí nhiều lần mới cho ra bản ưng ý nhất.

Đàm Vĩnh Hưng,phong cách Sao,phong trần

Đàm Vĩnh Hưng,phong cách Sao,phong trần

Ca khúc nhạc ngoại nổi tiếng "Guantanamera" được Đàm Vĩnh Hưng tự phổ lời và chọn làm bài hát mở đầu của album. Trong khi đó sáng tác mới của nhạc sĩ Nguyễn Thanh Hưng mang tên Một mình có sao đâu được chọn làm tựa cho album. Đàm Vĩnh Hưng tự tin đây sẽ là một "hit" bự của ngay khi ra mắt. 

 Một mình có sao đâu được kỳ vọng sẽ là bước chuyển mình đầy màu sắc của Đàm Vĩnh Hưng không chỉ để làm mới bản thân mà còn để theo kịp với thị trường âm nhạc sôi động, chinh phục khán giả trẻ. Chính vì thế, ở album này người nghe sẽ cảm nhận đầy đủ các màu sắc âm nhạc, phù hợp với nhiều độ tuổi, vừa sâu sắc, vừa có chút táo bạo, nổi loạn…

Đàm Vĩnh Hưng,phong cách Sao,phong trần

Đàm Vĩnh Hưng,phong cách Sao,phong trần

Bên cạnh đó, thời trang cũng là yếu tố được Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục chú trọng khi thực hiện phần hình ảnh cho album lần này. Chính vì thế, màu sắc chủ đạo là những gam màu tươi sáng, được quay hình với nhiều địa điểm tái hiện khung cảnh nhóm bạn trẻ hiện đại vui chơi trên bãi biển, bắt trọn khoảnh khắc của Mr. Đàm.

Album được Đàm Vĩnh Hưng giới thiệu với công chúng đúng dịp sinh nhật tuổi mới của nam ca sĩ. 

Theo PV/Ảnh:BTC

VTV
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục