Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Vụ sát hại 3 người: Hung thủ chỉ có 1 người

Vụ sát hại 3 người: Hung thủ chỉ có 1 người

Phong cách Giải Trí

Động thái mới của Nhã Phương sau tin đồn sinh con gái cho Trường Giang

Ngày đăng: 05/02/2019

 

Nhã Phương chỉ hỏi thăm không khí Tết và chia sẻ chuyện công việc chứ tuyệt nhiên không nhắc đến tin đồn sinh con đầu lòng cho Trường Giang.

Thế nhưng, cô chẳng hề nhắc đến thông tin này mà chỉ viết: "Tết Tết Tết Tết đến rồi, mọi người đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ cho ngày Tết chưa nè. À mọi người ơi, số điện thoại liên hệ công việc với... đại diện của Phương thì khi nào cần liên lạc công việc hãy gọi thôi nha.

Dạo gần đây nhiều bạn hay nhá máy quá. Còn tâm sự của mọi người, cả nhà nhắn vào fanpage giúp Phương, Phương sẽ đọc hết khi có thời gian rảnh rỗi. Cảm ơn cả nhà đã luôn quan tâm và yêu thương Phương".

Trạng thái mới của Nhã Phương trên trang Facebook sau tin đồn sinh con gái.

Trạng thái mới của Nhã Phương trên trang Facebook sau tin đồn sinh con gái.

Trước đó, ngày 24.1, mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin Nhã Phương hạ sinh tiểu công chúa sau 4 tháng kết hôn. Theo đó, một nguồn tin tiết lộ vô tình gặp nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" tại một bệnh viện quốc tế. Người này khẳng định, gia đình Trường Giang đã đón thêm thành viên mới, đồng thời hình ảnh sản phụ họ Trần và con gái được bảo vệ nghiêm ngặt. 

Ngay khi thông tin Nhã Phương lâm bồn, người hâm mộ cặp đôi danh hài - nghệ sĩ nhanh chóng gửi lời chúc mừng. Trái ngược với sự háo hức, vui mừng từ công chúng, Trường Giang - Nhã Phương chọn cách im lặng.

Vợ chồng Trường Giang vẫn giữ im lặng trước những tin đồn.

Vợ chồng Trường Giang vẫn giữ im lặng trước những tin đồn.

Không lâu sau đó, đại diện của nữ diễn viên sinh năm 1990 lên tiếng cho biết tính đến thời điểm hiện tại, chưa có bất kỳ thông tin nào khẳng định Nhã Phương đã sinh con. Không những thế, người này nhấn mạnh đây là quyền riêng tư cá nhân của Nhã Phương và điều này cần được tôn trọng. 

Về phía Trường Giang, cưới được Nhã Phương sau nhiều chuyện ồn ào, nam diễn viên thường xuyên chia sẻ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, khen vợ nhưng chuyện bầu bí hay sinh con lại không được đề cập tới.

Theo H.N

Lao Động
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục