Tin mới, có thể bạn quan tâm!
6 lợi ích sức khỏe của hạt đậu trắng mà bạn không thể bỏ qua

6 lợi ích sức khỏe của hạt đậu trắng mà bạn không thể bỏ qua

Phong cách Giải Trí

Hé lộ trang nhật ký cuối cùng của Sulli, dân mạng đồng loạt xin lỗi

Ngày đăng: 17/10/2019

 

Những thông tin mới liên quan đến vụ Sulli tự tử tại nhà riêng được truyền thông Hàn và Trung Quốc liên tục cập nhật.

Hé lộ trang nhật ký cuối cùng của Sulli, dân mạng đồng loạt xin lỗi

Chiều 14/10, làng giải trí châu Á chấn động trước tin tức Sulli, cựu thành viên nhóm f(x), qua đời ở tuổi 25 tại nhà riêng ở Seongnam, phía nam Seoul, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc.

Cảnh sát xác nhận, Sulli (tên thật là Choi Jin-ri) treo cổ tự vẫn ở tầng hai ngôi nhà. Một bản ghi chú viết tay đã được tìm thấy tại hiện trường. Cảnh sát từ chối tiết lộ nội dung bút tích cuối cùng này, chỉ cho biết, đó không phải di chúc, nhật ký hay thư tuyệt mệnh, mà là những dòng tiết lộ suy nghĩ hàng ngày của Sulli.

Tuy nhiên mới đây, theo trang QQ (Trung Quốc), nội dung trang cuối cùng trong cuốn nhật ký của Sulli đã được công khai. Theo đó, bút tích này chỉ vỏn vẹn chữ “đau”, không ghi rõ ngày tháng cụ thể. 

Thông tin này khiến dân mạng vô cùng xót xa. Nhiều người đổ lỗi cho bạo lực mạng đã đẩy Sulli xuống tận cùng của sự đau khổ, để rồi đưa ra cách giải quyết cực đoan nhất.

Trên các diễn đàn, dân mạng không chỉ là lời chia buồn, mà còn có cả những bình luận xin lỗi đến nữ thần tượng xấu số.

“Tôi xin lỗi Sulli”, “Sulli, tôi xin lỗi vì chỉ âm thầm cổ vũ bạn”, “Điều này thực sự đáng tiếc. Tôi thực sự có cảm tình với cô ấy nhưng tôi xin lỗi vì đã không có nhiều hành động hơn”, “Khi cô ấy còn sống, mọi người đã nhấn chìm cô ấy bằng những bình luận ác ý. Bây giờ cô ấy đã ra đi, mọi người để lại các bình luận ủng hộ. Thế giới này thật đáng sợ”…

Đề xuất Video: Ca sĩ Đan Trường chính thức ly hôn vợ đại gia sau 8 năm chung sống

Gia đình đồng ý khám nghiệm tử thi 

Sau khi khám nghiệm hiện trường, cảnh sát căn cứ vào những bằng chứng thu thập được tại hiện trường xác nhận, nữ diễn viên “Real” tự kết liễu bằng cách treo cổ. Tuy nhiên, nguyên nhân chính xác cái chết của Sulli vẫn cần phải điều tra thêm.

Ngày 15/10, Sở Cảnh sát Seongnam Sujeong cho biết, sẽ tiến hành khám nghiệm tử thi với sự đồng ý từ gia đình Sulli.

Về thông tin tang lễ, gia đình Sulli không muốn rùm beng, mà chỉ tổ chức riêng tư.

Tuy nhiên, công ty quản lý SM Entertainment có tổ chức một buổi tưởng niệm dành cho fans và những người muốn đưa tiễn ngôi sao sinh năm 1994.

“Đây là SM Entertainment. Sulli đã rời bỏ chúng tôi. Chúng tôi rất đau buồn khi thông báo tin này đến người hâm mộ.

Theo mong muốn của gia đình Sulli, chúng tôi đã chuẩn bị một buổi tượng niệm dành cho những người hâm mộ luôn cổ vũ, gửi cho cô ấy tình yêu bất tận và ủng hộ cô ấy, để họ có thể nói lời tạm biệt cô ấy bằng tình cảm ấm áp nhất, tại địa chỉ dưới đây:

Bệnh viện Shinchon Severance, Nhà tang lễ số 7 (tầng trệt 1). Từ 15/10 (16h – 21h) đến 16/10 (12h – 21h).

Người hâm mộ có thể gửi lời chia buồn của họ. Một lần nữa, chúng tôi bày tỏ sự tiếc thương sâu sắc trước tin tức này”, SM đăng thông báo trên Twitter.

Tiền Phong
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục