Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Giảm 75 kg trong một năm của chàng trai Thái Lan

Giảm 75 kg trong một năm của chàng trai Thái Lan

Phong cách Giải Trí

Hoài Linh bị đồn qua đời và sự thực ngã ngửa

Ngày đăng: 30/07/2017

 

Hoài Linh đã chính thức lên tiếng trước tin đồn mình qua đời vào ngày 28/7.

Hoài Linh vừa chính thức lên tiếng tin đồn mình qua đời do bạo bệnh đang lan truyền trên mạng xã hội những ngày gần đây.

Youtube

Danh hài lập tức “dập tắt” tin đồn bằng thông báo trên trang cá nhân.

Đề xuất Video: Ca sĩ Đan Trường chính thức ly hôn vợ đại gia sau 8 năm chung sống

Danh hài cho hay, anh vừa đọc được những tin nhắn mọi người gửi bài báo viết về mình. Không còn cảm thấy bất ngờ trước những tin đồn "giật gân" và sai sự thực này nữa nên Hoài Linh khá bàng quang. Tuy nhiên anh cũng nhắc khéo các nhà báo lần sau có đưa tin thì nên viết đúng chính tả để đỡ gây nhầm lẫn cho người đọc.

Hoài Linh viết: "Ăn rồi cứ báo tôi chết hoài (cười). Có thời gian rảnh thì nên lo làm ăn giúp kinh tế gia đình, còn nếu đăng tôi chết câu view để sống thì cứ tự nhiên, tôi không buồn đâu. Tôi coi như mình đang làm từ thiện, hoan hỉ".

Hoài Linh có lẽ là một trong những nghệ sỹ được báo "tin buồn" nhiều nhất showbiz Việt. Anh liên tục được thông báo đang nguy kịch, hôn mê hay gặp tai nạn bất ngờ. Hoài Linh từng tâm sự: “Vùng cổ em bị chút bệnh, hai năm trước nói không ra tiếng. Cũng vì thế mà bị nói hôn mê, chết 2-3 lần”.

Trước đó, nhiều đối tượng lợi dụng danh tiếng của Hoài Linh để viết bài bịa đặt, đưa thông tin sai để “câu” like, “câu” view.

Hoài Linh từng rớt nước mắt khi nói về những thị phi và những tin đồn ác ý nhắm vào anh trong thời gian qua. Tuy nhiên danh hài cho rằng làm nghệ sỹ thì phải biết chấp nhận tất cả chỉ cần sống hết mình với nghề. Danh hài còn xem những tin đồn về mình là một niềm vui bởi nếu mình chết thật thì sẽ không nhìn thấy được những điều đó. 

Trịnh Liên

Dân Việt
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục