Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Lời khuyên hữu ích để ăn cơm mà vẫn giảm cân

Lời khuyên hữu ích để ăn cơm mà vẫn giảm cân

Phong cách Giải Trí

Isaac đóng phim mới

Ngày đăng: 12/04/2020

 

Ca sĩ Isaac mặc bảnh bao quay phim mới 'Vũ khí tối thượng', sau thời gian im ắng tránh dịch.

Isaac được chăm chút dung nhan kỹ lưỡng trước khi diễn xuất. 

Isaac được chăm chút dung nhan kỹ lưỡng trước khi diễn xuất. 

Chàng ca sĩ từng gây ấn tượng với vai Lâm Judo trong phim điện ảnh Anh trai yêu quái. Nhân vật mới của anh là chàng trai có ngoại hình kiểu soái ca Hàn Quốc, hứa hẹn sẽ đốn tim các fan nữ.

Chàng ca sĩ từng gây ấn tượng với vai Lâm Judo trong phim điện ảnh 'Anh trai yêu quái'. Nhân vật mới của anh được mô tả có ngoại hình kiểu 'soái ca' Hàn Quốc, hứa hẹn sẽ 'đốn tim' các fan nữ. 

Đề xuất Video: Quyền Linh gặp sự cố

Thời tiết Sài Gòn những ngày nắng nóng gay gắt nên Isaac đổ mồ hôi đầm đìa khi mặc vest lên trường quay. Một cộng sự nữ phải đi theo giúp quạt mát, lau mặt thường xuyên cho anh.

Thời tiết Sài Gòn những ngày này nắng nóng gay gắt nên Isaac đổ mồ hôi đầm đìa khi mặc vest. Một cộng sự nữ đi theo giúp quạt mát, lau mặt thường xuyên cho anh.

Nam ca sĩ giấu nội dung phim để tạo bất ngờ cho khán giả. Do đang có dịch Covid-19 nên êkíp thực hiện Vũ khí tối thượng quyết định sẽ phát hành phim theo hình thức trực tuyến trên mạng. 


Nam ca sĩ giấu nội dung phim để tạo bất ngờ với khán giả. Do đang có Covid-19 nên êkíp thực hiện 'Vũ khí tối thượng' quyết định sẽ phát hành phim theo hình thức trực tuyến. 

Khi tiết lộ tạo hình trong phim Isaac được các fan nhận xét nhan sắc của anh chính là vũ khí tối thượng.

Các fan nhận xét ngoại hình Isaac chính là món 'vũ khí tối thượng' của bộ phim.

Cựu thủ lĩnh nhóm 365 tranh thủ nghe nhạc, chơi game trong giờ giải lao trên phim trường.

Nam ca sĩ hy vọng mang tới một tác phẩm thú vị trong thời điểm dịch bệnh, thiếu vắng các chương trình văn hoá, giải trí.

Nam ca sĩ hy vọng mang tới một tác phẩm thú vị cho khán giả trong thời điểm dịch bệnh, thiếu vắng các chương trình văn hoá, giải trí.
Youtube

Cựu thủ lĩnh nhóm 365 tranh thủ nghe nhạc, chơi game trong giờ giải lao trên phim trường.

Mới đây, Isaac đã đăng trên trang fanpage của mình hình ảnh poster tác phẩm mới – bộ phim có tên Vũ khí tối thượng. Thông qua hình ảnh lộ diện trong poster và lời kêu gọi hãy ở nhà và đón xem điều bất ngờ Isaac dành cho các bạn trong thời gian tới nhé, các fans khẳng định đây chắc chắn là một bộ phim. Và thông tin đạo diễn của Bẫy rồng và Em chưa 18 khiến khán giả phải suy nghĩ khá nhiều, bởi Bẫy rồng là bộ phim hành động, còn Em chưa 18 lại là ngôn tình.Caption]

Poster phim mới của Isaac. Tác phẩm do đạo diễn Lê Thanh Sơn - người từng thành công với 'Bẫy rồng' và 'Em chưa 18' chỉ đạo thực hiện. Phim dự kiến phát hành vào 20h ngày 17/4.

Theo Hương Giang 

https://ngoisao.net/hau-truong/isaac-dong-phim-moi-4083333.html

Ngôi Sao
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục