Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Nam sinh lớp 10 được Microsoft vinh danh

Nam sinh lớp 10 được Microsoft vinh danh

Phong cách Giải Trí

"Kẻ đánh bom"- Phim tâm lý đặc sắc của Đạo diễn Holy Thắng

Ngày đăng: 02/02/2021

 

Thẳm sâu bên trong con người ấy là một tia hi vọng của bản thiện vẫn còn tồn tại và níu kéo anh ta quay về… liệu cuộc chiến thiện ác này chiến thắng sẽ nghiêng về bên nào?

Tháng 8/2020 vừa qua, khi dịch bệnh Covid-19 quay lại lần 2 tại tâm dịch Đà Nẵng, xúc động trước nỗi niềm của người dân cả nước trong thời đại khủng hoảng, Đạo diễn, nhạc sĩ Holy Thắng đã cùng hơn 150 nghệ sĩ trên cả nước hòa ca bài hát “Việt Nam ơi! Vững tin!” do chính anh sáng tác; với nội dung tươi sáng cổ vũ tinh thần cũng như tuyên truyền thông điệp 5K của Bộ Y tế đến với người dân. 

Hình ảnh của 150 nghệ sĩ trong dự án cộng đồng Việt Nam ơi Vững tin. 

Dự án nhanh chóng lan tỏa và thu hút được sự quan tâm của các ban ngành, đoàn thể, cũng như của người dân không chỉ trong nước mà cả kiều bào Việt Nam ở nước ngoài. Sau khi dự án kết thúc, đạo diễn, nhạc sĩ Holy Thắng lại tiếp tục bắt tay vào thực hiện bộ phim tâm lý, xã hội đầy trắc ẩn về thân phận con người và dự án phim “Kẻ đánh bom” ra đời.

Phim "Kẻ đánh bom" của Đạo diễn Holy Thắng, DOP Tân Phạm hiện có mặt tại các cuộc liên hoan Phim quốc tế. 

Đề xuất Video: Vụ 1,8 triệu đồng/kg ốc hương: Chủ nhà hàng đưa clip để 'minh oan', không như khách hàng tố ...

Dự án phim “Kẻ đánh bom” kể về cuộc sống của Ân (diễn viên Khánh Duy thủ vai) một người được cho là thất bại, anh lâm vào khủng hoảng khi liên tục gặp những điều không may trong cuộc sống khiến tâm lý dồn nén đến cực độ và anh đã quyết định dùng bom để kết liễu cả niềm tin, niềm hi vọng và cả chính thể xác của mình. Tuy nhiên, thẳm sâu bên trong con người ấy là một tia hi vọng của bản thiện vẫn còn tồn tại và níu kéo anh ta quay về… liệu cuộc chiến thiện ác này chiến thắng sẽ nghiêng về bên nào?

holy

Đạo diễn Holy Thắng đang chỉ đạo diễn xuất

Là một đạo diễn trẻ, luôn có những trăn trở về cuộc sống và những đề tài nhân bản, anh cho biết “Kẻ đánh bom” là một phim anh thử thách bản thân để kể một câu chuyện nhân văn, và cần sự suy ngẫm một cách mới mẻ để thu hút người xem chứ không xa lạ và thiếu gần gũi như người ta vẫn hay nói về các bộ phim thể loại này.  

DOP

DOP Tân Phạm đang trao đổi về khung hình. Bối cảnh được chọn lọc tại Chợ Dốc Mơ.

khanhduy

Diễn viên Khánh Duy vai Hồng Ân, bé Minh Anh vai Hồng Ân lúc nhỏ

Đạo diễn Holy Thắng nổi tiếng “mát tay” trong các thể loại phim kể về thân phận phụ nữ, những người yếu thế trong xã hội và đạt được nhiều thành tựu đáng kể, điển hình là bộ phim tâm lý xã hội “Huệ Đêm” mà anh đã thực hiện trước đó đã thu hút hơn 50 triệu lượt xem trên toàn bộ các kênh và mạng xã hội.

kimdao

Diễn viên Kim Đào vai bà Lệ chủ nhà trọ. 

Diễn viên Hoàng Li Lê (bên Phải ngoài cùng) vai Ông Giám Đốc

Hi vọng rằng với bộ phim “Kẻ đánh bom”, Holy Thắng sẽ có thể kéo gần khán giả đến với thể loại phim tâm lý xã hội hơn, đồng thời thu hút được sự quan tâm của các đơn vị, doanh nghiệp để tìm được sự đồng hành cho thể loại phim ý nghĩa này.

Diễn viên Nguyễn Ngọc Khoa

Phim ngắn "Kẻ đánh bom" của Đạo diễn Holy Thắng

Thông tin ekip:
Phim Kẻ Đánh Bom.
Biên Kịch và Đạo diễn: Holy Thắng
Giám Đốc Sản Xuất: Vũ Quốc thắng
Điều Hành Sản Xuất: Jolie Lai
DOP: Tân Phạm
Diễn viên chính: Khánh Duy, Nguyễn Ngọc Khoa, Bé Minh Anh… 

 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục