Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Tất cả những điều bạn cần biết khi ăn táo

Tất cả những điều bạn cần biết khi ăn táo

Phong cách Giải Trí

Khối tài sản của Nhật Kim Anh

Ngày đăng: 22/08/2020

 

Diễn viên Nhật Kim Anh sở hữu biệt thự triệu đô và nhiều xe sang trị giá hàng tỷ đồng.

Nhật Kim Anh vừa mua xe Mercedes S450 Luxury giá khoảng 5 tỷ đồng, là phần thưởng cô tự tặng mình nhân tháng sinh nhật. Đây là lần thứ ba nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa tậu xe trong năm nay.

Nhật Kim Anh vừa mua xe của thương hiệu nổi tiếng giá khoảng 5 tỷ đồng, là phần thưởng cô tự tặng mình nhân tháng sinh nhật. Đây là lần thứ ba nữ diễn viên 'Tiếng sét trong mưa' tậu xe trong năm nay.

Nói về món quà đặc biệt tự tặng mình, cô chia sẻ: Nghề diễn viên khổ lắm, cày hơn chục năm mới mua nổi cho mình chiếc xe vào tháng sinh nhật. Ráng diễn thêm vài năm để có tiền đô và nhà cho có với người ta.

Nói về món quà đặc biệt tự tặng mình, cô chia sẻ: "Nghề diễn viên khổ lắm, 'cày' hơn chục năm mới mua nổi cho mình chiếc xe vào tháng sinh nhật. Ráng diễn thêm vài năm để có tiền đô và nhà cho có với người ta".

Hồi tháng 7/2020, cô mua một chiếc limousine giá khoảng 3 tỷ đồng dùng để phục vụ các chuyến công tác xa, đi diễn tỉnh. Khi sắm xế hộp này, cô còn thiết kế lại nội thất bên trong xe, mang đến sự tiện nghi và thoải mái khi sử dụng.

Hồi tháng 7/2020, cô mua một chiếc limousine giá khoảng 3 tỷ đồng dùng để phục vụ các chuyến công tác xa, đi diễn tỉnh. Khi sắm xế hộp này, cô còn thiết kế lại nội thất bên trong xe, mang đến sự tiện nghi và thoải mái khi sử dụng.

Đầu năm 2020, Nhật Kim Anh khoe chiếc xe mới tậu trị giá khoảng 3 tỷ đồng tại Gala Ngôi sao của năm do báo Ngôi Sao tổ chức tối 15/1. Đây cũng là món quà cô tự tặng mình sau nhiều năm vất vả lao động.

Đầu năm 2020, Nhật Kim Anh khoe chiếc xe mới tậu trị giá khoảng 3 tỷ đồng tại Gala Ngôi sao của năm do báo Ngoisao.net tổ chức tối 15/1. Đây cũng là món quà cô tự tặng mình sau nhiều năm vất vả lao động.

Ngoài dàn xe sang, Nhật Kim Anh còn sở hữu một căn biệt thự tại Bình Chánh (TP HCM). Cô không tiết lộ giá trị nhưng các chuyên gia bất động sản cho biết căn nhà có giá từ hàng chục tỷ đồng.

Ngoài dàn xe sang, Nhật Kim Anh còn sở hữu một căn biệt thự tại Bình Chánh (TP HCM). Cô không tiết lộ giá trị nhưng các chuyên gia bất động sản cho biết căn nhà có giá hàng chục tỷ đồng.

Biệt thự triệu đô của Nhật Kim Anh rộng 220 m2, có hai tầng với vườn cây thoáng mát. Nữ diễn viên cho thiết kế khu vực uống trà ngay bên hồ cá koi.

Biệt thự triệu đô của Nhật Kim Anh rộng 220 m2, có hai tầng với vườn cây thoáng mát. Nữ diễn viên cho thiết kế khu vực uống trà ngay bên hồ cá koi.

Đây là thành quả sau nhiều năm tích góp từ việc đi diễn và kinh doanh mỹ phẩm của Nhật Kim Anh. Từ khi chuyển về tổ ấm này, cô có không gian rộng rãi để đón tiếp bạn bè thân thiết. Ca sĩ Ti Ti từng ngã xuống hồ cá nhà Nhật Kim Anh khi đến nhà chơi.

Đây là thành quả sau nhiều năm tích góp từ việc đi diễn và kinh doanh mỹ phẩm của Nhật Kim Anh. Từ khi chuyển về tổ ấm này, cô có không gian rộng rãi để đón tiếp bạn bè thân thiết.

Từng góc nhỏ trong nhà đều được nữ chủ nhân chăm chút với nội thất cao cấp, sang trọng.

Từng góc nhỏ trong nhà đều được nữ chủ nhân chăm chút với nội thất cao cấp, sang trọng.

Nhật Kim Anh cất giữ hàng trăm bộ váy hàng hiệu và rất nhiều trang sức tại đây.

Nhật Kim Anh cất giữ hàng trăm bộ váy hàng hiệu và rất nhiều trang sức tại đây.

Tháng 7/2019, Nhật Kim Anh gặp chuyện không may khi căn biệt thự triệu đô bị đột nhập. Kẻ trộm lấy đi nhiều tiền, vàng, kim cương... tổng trị giá khoảng 5 tỷ đồng. Nhật Kim Anh cho biết toàn bộ tài sản bị mất là do cô vừa bán được một căn nhà, lại đúng cuối tuần không thể ra gửi ngân hàng. Do đó, cô cất tạm trong két sắt và ngay tối hôm ấy bị trộm lẻn vào nhà lấy mất. Nhờ lực lượng chức năng tích cực điều tra, hai tên trộm đã bị bắt giữ. Nhật Kim Anh lấy lại được khoảng 60 cây vàng, tương đương một nửa tài sản bị mất.

Tháng 7/2019, biệt thự của Nhật Kim Anh bị trộm đột nhập. Kẻ trộm lấy đi nhiều tiền, vàng, kim cương... tổng trị giá khoảng 5 tỷ đồng. Nhật Kim Anh cho biết toàn bộ tài sản bị mất là do cô vừa bán được một căn nhà, lại đúng cuối tuần không thể ra gửi ngân hàng. Do đó, cô cất tạm trong két sắt và ngay tối hôm ấy bị trộm. Nhờ lực lượng chức năng tích cực điều tra, hai tên trộm đã bị bắt giữ. Nhật Kim Anh lấy lại được khoảng 60 cây vàng, tương đương một nửa tài sản bị mất.

Nhật Kim Anh tròn 35 tuổi hôm 15/8. Ngoài sự nghiệp nghệ thuật thành công với các bộ phim Tiếng sét trong mưa, Long Thành cầm giả ca, Bí ẩn song sinh..., Nhật Kim Anh còn tích cực kinh doanh. Sau ba năm ly hôn, nữ diễn viên hiện vẫn độc thân và mong sớm được đoàn tụ với con trai.

Nhật Kim Anh tròn 35 tuổi hôm 15/8. Ngoài sự nghiệp nghệ thuật thành công với các bộ phim 'Tiếng sét trong mưa', 'Long Thành cầm giả ca', 'Bí ẩn song sinh'..., Nhật Kim Anh còn tích cực kinh doanh. Sau ba năm ly hôn, nữ diễn viên hiện vẫn độc thân và mong sớm được đoàn tụ với con trai.

Theo Nguyên Anh

https://ngoisao.net/hau-truong/khoi-tai-san-cua-nhat-kim-anh-4150027.html

Ngôi Sao
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục