Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Lời khuyên hữu ích để ăn cơm mà vẫn giảm cân

Lời khuyên hữu ích để ăn cơm mà vẫn giảm cân

Phong cách Giải Trí

Lê Dương Bảo Lâm: 'Tôi không bất tài như người ta nghĩ'

Ngày đăng: 15/07/2019

 

Nam nghệ sĩ hài cho biết, ít, chậm ra sản phẩm không có nghĩa là bất tài.

Lê Dương Bảo Lâm là khách mời trong liveshow Phù thổ và 8 nàng tiên của NSƯT Hoài Linh vào 20/7 tại TP HCM. Những ngày qua, anh cùng dàn sao trẻ tích cực tập luyện cho vai diễn. Lê Dương Bảo Lâm sẽ vào vai Phù Mộc - một trong tám con gái của Phù Thổ (Nghệ sĩ Hoài Linh đóng). 

Tại buổi tập cùng Khởi My, Đại Nhân, Thanh Duy, Dương Thanh Vàng... Lê Dương Bảo Lâm thổ lộ về nghề. Với anh, những cái tên như Hoài Linh, Chí Tài là những "tượng đài", tạo thêm động lực phát triển nghề nghiệp. Anh thường lắng nghe thế hệ đi trước dạy dỗ về cái tâm làm nghề, kỹ năng trình diễn... để trụ vững lâu dài. Đặc biệt, anh lưu ý chữ "tâm" nghệ sĩ Hoài Linh dặn dò.

Lê Dương Bảo Lâm (áo vàng) tập luyện cùng các nghệ sĩ trẻ.

Lê Dương Bảo Lâm (áo vàng) tập luyện cùng các nghệ sĩ trẻ.

"Có cơ hội làm việc, học hỏi cùng nghệ sĩ Hoài Linh, Chí Tài không phải ai cũng có được. Tôi biết ai cũng bận rộn nên khó có thời gian nhiều để tâm sự. Mỗi lần làm việc chung, tôi ngồi quan sát thế hệ đi trước và tự rút cho bản thân những bài học. Giá trị của nghệ sĩ, đôi khi không phải là bao nhiêu người hò hét, bao nhiêu cát-xê nhận được. Tình yêu của khán giả, sự trân trọng của đồng nghiệp mới là thứ quan trọng. Thật may mắn khi bao sóng gió và lời đồn thổi, tôi vẫn còn đứng đây cùng mọi người mang lại những vai diễn cho khán giả", Lê Dương Bảo Lâm nói.

Thời gian gần đây, đông đảo đồng nghiệp ra sản phẩm và tạo dấu ấn riêng biệt. Lê Dương Bảo Lâm cho biết, công việc quay gameshow, kinh doanh riêng chiếm thời gian lớn nên chưa có thời gian chỉn chu cho dự án riêng. Anh đang ấp ủ một dự án trên YouTube, song nhìn nhận đây chưa phải là thời gian phù hợp.

"Tôi chẳng bất tài như người ta nghĩ, chỉ là tính toán thời điểm lúc nào cho hợp lý. Thời điểm này, tôi cày gameshow, song song việc viết kịch bản, học hỏi thêm từ kinh nghiệm người đi trước. Thẳng thắn mà nói, không ai bất tài mà tồn tại được với nghề quá 5 năm. Tôi im lặng, không có nghĩa là không học hỏi cầu tiến. Hãy cho tôi thời gian ngắn nữa thôi, để chứng minh bản thân", anh chia sẻ.

Nam nghệ sĩ tự hào khoe bên cạnh luôn có vợ ủng hộ trong mọi hoạt động. Anh tâm sự: "Sau bao nhiêu sóng gió trong đời, vợ vẫn ở đó tin tưởng tôi hoàn toàn. Không chỉ là bạn đời, cô ấy là tri kỷ, góp phần quan trọng trong sự nghiệp. Tôi nhận ra, hậu phương phía sau là thứ quan trọng nhất của người đàn ông. Dù ai bàn cãi gì đi nữa, Quỳnh Anh vẫn là người phụ nữ yêu thương và trân trọng tôi nhất".

Theo Tân Cao

Ione
 

Bài viết cùng chuyên mục