Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Vì sao ô tô Ấn Độ có giá “siêu rẻ”, chỉ bằng xe máy SH ở Việt Nam?

Vì sao ô tô Ấn Độ có giá “siêu rẻ”, chỉ bằng xe máy SH ở Việt Nam?

Phong cách Giải Trí

MC Minh Khôi - ném tiền vào mặt đại gia Đà Nẵng

Ngày đăng: 25/04/2012

 

Tôi không hèn đến mức phải cuối luồn người khác chỉ vì một ít tiền để bán rẻ danh dự, thanh danh và nghề nghiệp của mình.

Vừa trở về sau chuyến lưu diễn các nước Châu Âu, Mc Minh Khôi đã kịp có mặt làm Đại sứ cho chương trình Giờ Trái đất 2012 tại Thành phố biển Nha Trang. Sau đó anh lại bay ra Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang …và tất bật với các show dẫn chương trình của mình.

Photobucket

Chào Mc Minh Khôi, dạo này thấy anh khá bận rộn với công việc, khi thì trong Nam, lúc ngoài Bắc, thoáng thì Miền Trung. Vậy anh sắp xếp thời gian thế nào cho mọi công việc ở Sài Gòn?

Do tố chất công việc nên tôi di chuyển khắp nơi cũng là chuyện bình thường, với tôi đó là niềm hạnh phúc rất lớn. Vì đi nhiều học hỏi được nhiều và tích lũy được nhiều vốn sống áp dụng vào nghề cũng là điều cần thiết. Tôi có những trợ lý rất giỏi, các bạn ấy sẽ thay thế tôi giải quyết mọi việc khi tôi đi vắng. Tôi luôn biết ơn và có chế độ khen thưởng rất hợp lý với họ.

Có lẽ chính vì thế mà Mc Minh Khôi ngày càng thành công hơn trong nhiều lĩnh vực?

Cười…Với tôi, mọi việc dường như mới bắt đầu. Tôi không cho phép mình ngủ quên trong chiến thắng, dù nhiều người có ngợi khen, nhưng tôi cũng không vì thế mà quá sung sướng.

Xem ra Mc Minh Khôi là người rất khiêm tốn và biết mình biết ta?

Cả 2 yếu tố trên là một trong những vấn đề quan trọng quyết định nên sự thành công trong cuộc sống của tôi.

Photobucket

Nghe nói vừa rồi trong một chuyến biểu diễn tại Miền trung, anh đã ẩu đã với một vị đại gia có máu mặt tại thành phố Đà Nẵng?

Đúng… nhưng không đúng lắm!

Vì sao đúng mà lại không đúng? Minh Khôi có thể giải thích rõ về điều này?

Tôi không muốn nhắc lại chuyện ấy nữa, cũng không muốn mọi người cứ lùm xùm vì chuyện này. Tôi chỉ nói với bạn rằng việc tôi và vị đại gia ấy có khúc mắc nhưng rõ rang là tôi không ẩu đả với họ. Tôi không có lối cư xử ồn ào như mọi người đồn đại.

Thế có nguồn tin nói rằng anh đã ném tiền vào mặt vị Đại gia ấy? Anh giải thích sao về điều này?

Quả đúng là như vậy! tôi đã ném thẳng xấp tiền vào mặt vị đại gia ấy. Vì ông ta đã quá xem thường và hạ thấp tôi.

Bạn có cho đó là cách xử lý thông minh như vốn dĩ nhiều người thường khen ngợi đối với ban?

Không cần sự thông minh thì tôi vẫn phải làm như thế! Vì đó là bài học quý giá mà lẽ ra ông ta phải được học từ khi mới được gắng lên người cái mác “đại dza ".

Photobucket

Vậy nguyên nhân vì đâu mà bạn lại ném tiền vào mặt vị đại gia ấy?

Nếu bạn thắc mắc thì tôi xin giải đáp một lần cuối cùng và sẽ không bao giờ muốn nhắc lại chuyện này nữa. Tôi chỉ tóm gọn với bạn rằng, vị đại gia Đà Nẵng ấy đang cặp kè với một cô ca sĩ chân dài “chưa thành sao mai nhưng đã chảnh chọe đòi làm bà của tập đoàn các vì sao hôm … ông ấy yêu cầu tôi dùng những ngôn từ thật mỹ miều nhất nhất - để lăng xê cho cô ca sỹ này lên tận 9 tầng mây xanh cho phải lòng người đẹp, để rồi cô mới chịu đáp phi thuyền trở về sân khấu biểu diễn cho bàn dân thiên hạ thưởng thức tài năng của một giọng ca xứng tầm với danh hiệu người đẹp triển vọng của một cuộc thi hát Karaoke cấp thôn …và tất nhiên là tôi cũng phải có nhiệm vụ dìm hàng các tên tuổi khác. Dĩ nhiên có ăn được lá gan trời tôi cũng không dám làm theo sự chỉ dạy của vị Đại gia Đà Nẵng và người đẹp sao khuya này rồi , mặc dù biết rằng ông ấy chính là người tài trợ cho chương trình này. Trong lúc giải thích với ông, đó là điều tôi không thể, thì ông rút trong túi của mình một xấp tiền đô ghì vào tay tôi và bóp cổ tôi với những lời lẽ rất thô thiển… (cho dù trình độ văn hóa hết bậc tiểu học tôi cũng không dám dùng đến những ngôn từ này để kể cho bạn nghe được)".

Lúc đó cảm giác của bạn thế nào? bạn có sợ ông ta sẽ trả thù mình không?

Thú thật khi ấy tôi hơi bị choáng, vì làm nghề cũng khá lâu va chạm cũng khá nhiều, nhưng chưa bao giờ tôi gặp phải trường hợp thế này. Bạn hỏi tôi có sợ ông ấy trả thù không? Nếu tôi sợ thì tôi đã im lặng đút vào túi một xấp tiền và làm theo sự chỉ đạo của ông ấy cho xong đời. Nhưng xin thưa đó không phải là tính cách của tôi. Tôi không hèn đến mức phải cuối luồn người khác chỉ vì một ít tiền để bán rẻ danh dự, thanh danh và nghề nghiệp của mình.

Khi ấy đạo diễn chương trình chỉ đạo bạn thế nào? Và họ có can thiệp sự căng thẳng giữa bạn và vị đại gia ấy?

Bác đạo diễn cũng rất khó xử, ông ấy muốn dung hòa giữa tôi và vị đại gia này. Nhưng tôi biết ông ấy sẽ đứng về phía tôi. Vì tôi và ông đã làm việc với nhau cũng khá nhiều và rất hiểu ý nhau. Nếu tôi sai, chắc chắn ông ấy sẽ khiển trách tôi ngay.

Photobucket

Còn BTC chương trình thì sao, nghe nói vị đại gia này có yêu cầu BTC cắt không cho Minh Khôi tiếp tục dẫn chương trình?

Tôi không thấy họ phản ứng gì, chỉ khi chương trình kết thúc thì một số thành viên trong BTC có hỏi chuyện, và tôi cũng đã thuật lại mọi sự việc đã xảy ra. Còn việc ông ấy có yêu cầu BTC cắt tôi hay không thì tôi không quan tâm, nhưng điều thú vị là tôi vẫn nghiễm nhiên làm MC cho đến giây phút cuối của chương trình.

Chẳng vì thế mà tôi thường nghe các đồng nghiệp của MC Minh Khôi bảo anh là người rất bản lĩnh và có thể xử lý tốt tất cả các sự cố xảy ra trên sân khấu lẫn ngoài đời?

Tất nhiên không phải chuyện nào mình cũng xử lý tốt cả, nhưng trước khi làm việc gì tôi cũng đều cân nhắc thật kỹ lưỡng. Tôi làm việc thường đặt vị trí của mình vào người khác để giải quyết mọi vấn đề. Tôi không bao giờ hại ai, thì ai đó cũng đừng bao giờ hại tôi, chỉ thế thôi!

Ngoài đời MC Minh Khôi có phải là người hay tranh luận?

Nếu mang lại hiệu quả cao trong công việc thì đó là điều tất yếu , còn nếu chỉ là những chuyện vu vơ vặt vảnh thì việc gì phải to mồm cho mệt xác bạn nhỉ? hihi

Việc kinh doanh của bạn dạo này thế nào? Vẫn thuận lợi cả chứ?

Tương đối tốt! lắm khi cũng gặp những khó khăn nho nhỏ nhưng đều giải quyết được cả

Photobucket

Ah, Cô gái trong những bức ảnh kia là……có phải anh đang hẹn hò với cô ấy?

Là một Hot girl Nha Trang đã từng tham gia Game show Con đường chinh phục của đài Truyền hình KTV mà tôi làm MC. Giờ thì cô ấy là fan, là em, là bạn…cũng có thể là người dễ dàng chia sẻ với tôi mọi thứ trong cuộc sống….Tôi quý cô ấy vì sự thông minh, tinh tế…và đương nhiên nhan sắc của cô ấy cũng giống như một nụ hoa vừa mới chớm nở.

Photobucket

Xin chúc cho Mc Minh Khôi luôn gặp nhiều niềm vui và hạnh phúc!

Thế Lữ - Lưu Văn >>> Phong Cách Lạ

Cập nhật
 

Bài viết cùng chuyên mục