Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Vắt chanh bỏ vỏ, sai lầm tai hại nhiều người mắc khi vứt đi phần bổ dưỡng nhất của quả chanh

Vắt chanh bỏ vỏ, sai lầm tai hại nhiều người mắc khi vứt đi phần bổ dưỡng nhất của quả chanh

Phong cách Giải Trí

'Như lời đồn' của em trai bị chỉ trích, Khắc Việt tuyên bố 'sốc'

Ngày đăng: 29/10/2018

 

Nhiều fan tỏ ra thất vọng trước cách hành xử này của Khắc Hưng và Khắc Việt.

Sau khi Bảo Anh ra mắt MV "Như lời đồn" do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác đã tạo nên một làn sóng tranh cãi trong cộng đồng người hâm mộ. Cụ thể, nhiều người cho rằng tiêu đề bài hát  khá phản cảm, không phù hợp.

Trước làn sóng chỉ trích đối với tiêu đề ca khúc "Như lời đồn" của mình, Khắc Hưng vẫn tỏ ra khá phớt lờ trước sự việc. Bên cạnh đó, nhạc sĩ này còn có những chia sẻ mang tính thách thức dư luận.  

Đề xuất - Video mới: 'Ông trùm' điều hành đường dây diễn viên, người mẫu B.Á.N D.Â.M 30.000 USD là ai?

Bằng chứng là vào tối 28/10 vừa qua,  Khắc Hưng chia sẻ link MV "Như lời đồn" với dòng trạng thái bày tỏ tâm trạng vui sướng: "10 triệu view rồi. Cảm ơn tình cảm của tất cả mọi người".

Vị nhạc sĩ trẻ còn cố tình nhắc lại cụm từ vốn bị nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ chỉ trích khi viết: "Hưng yêu các bạn từ trong tâm hồn, không tin ai kia như lời đồn".

 

'Như lời đồn' của em trai bị chỉ trích, Khắc Việt tuyên bố 'sốc' - ảnh 1

Dòng chia sẻ khá nhạy cảm của Khắc Hưng trong thời điểm "Như lời đồn" đang vướng phải nhiều chỉ trích (Ảnh: FBNV).

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ Khắc Việt đồng thời là anh trai của Khắc Hưng mới đây cũng vừa có tuyên bố gây sốc trên trang cá nhân. Anh khẳng định "sẽ bắn nát đầu" những người mà anh cho là "bắt nạt" Khắc Hưng. Tuy nhiên, ngay sau đó, Khắc Việt rút lại lời tuyên bố trên với lý do sợ ảnh hưởng tới em trai chứ không phải sợ dư luận, sợ khán giả tẩy chay. Giọng ca "Anh khác hay em khác" cho rằng, Khắc Hưng hiền nên dễ bị bắt nạt chứ anh thì không. Anh cho biết cuộc đời anh sợ nhất là không bảo vệ được em trai và gia đình và nhấn mạnh, em trai anh hiền nên dễ bị bắt nạt còn anh thì không và anh sẽ bảo vệ Khắc Hưng bằng mọi giá.

'Như lời đồn' của em trai bị chỉ trích, Khắc Việt tuyên bố 'sốc' - ảnh 2

  Nhiều fan tỏ ra thất vọng trước cách hành xử này của Khắc Việt (Ảnh: FBNV).

Trước đó, khi ca khúc "Như lời đồn" ra đời, nhạc sĩ Dương Cầm khẳng định, nếu có quyền, anh sẽ cấm sáng tác này của Khắc Hưng. Theo Dương Cầm, Khắc Hưng nhiều lần cố tình đặt tên những ca khúc của mình theo hướng khiêu khích. Trong khi đó, nhạc sĩ Lê Minh Sơn nhận định, cách đặt tiêu đề của nhạc sĩ trẻ này là trơ trẽn, ngông cuồng. Còn nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cách đặt tiêu đề như thế là ngông và thô tục
 
Nói về hiện tượng gần đây nhiều người sáng tác dùng tên thiếu thẩm mỹ, ca từ thô tục và hình ảnh thiếu văn hóa cho MV như "Xếp hình", "Nắng cực", "Như lời đồn", … khiến dư luận phản ứng. NSND Quang Vinh, Quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết để tránh hiện tượng “đá bóng, đổ trách nhiệm qua lại” giữa các cơ quan quản lý, lãnh đạo Cục NTBD cũng nhắc tới việc cần xây dựng cơ chế phối hợp với cơ quan chức năng có quyền kiểm soát nội dung thiếu lành mạnh trên mạng để kịp thời ngăn chặn nội dung xấu. “Ca khúc bung ra ơ đâu ở đó có quyền xử lý”, NSND Quang Vinh nói thêm. 

 

Theo LỘC LIÊN

Tiền Phong
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục