Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Lương Bằng Quang gây sốc với gương mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ

Lương Bằng Quang gây sốc với gương mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ

Phong cách Giải Trí

"Nữ hoàng có râu" công khai bị nhiễm HIV

Ngày đăng: 18/04/2018

 

Nữ ca sĩ Conchita Wurst, còn được gọi là "Nữ hoàng có râu" - quán quân cuộc thi Eurovision năm 2014, vừa công khai cô bị nhiễm HIV. 

"Nữ hoàng có râu" Conchita Wurst gây bất ngờ cho người hâm mộ khi chia sẻ trên mạng xã hội Instagram bài viết dài tiết lộ chuyện bị dương tính với HIV.

Nữ hoàng có râu công khai bị nhiễm HIV - Ảnh 1.
 
"Nữ hoàng có râu" Conchita Wurst gây bất ngờ với thông tin về sức khỏe. 

Tài trợ

109750.jpg
 
"Tôi nhiễm HIV nhiều năm nay. Đây là điều chẳng liên quan gì đến công chúng nhưng bạn trai cũ của tôi đang đe dọa sẽ công bố thông tin riêng tư này trước mọi người. Tôi sẽ không cho phép bất kỳ ai đe dọa hoặc làm ảnh hưởng đến cuộc sống nên quyết định tự mình công bố hơn là để người thứ 3 làm thay. Việc tự công bố chuyện này cũng giúp tôi giải thoát bản thân khỏi mọi lời đe dọa trong tương lai" - Conchita Wurst bày tỏ.
Nữ hoàng có râu công khai bị nhiễm HIV - Ảnh 2.
 
Cô vẫn tích cực hoạt động sau giải quán quân cuộc thi hát
 
Nữ hoàng có râu công khai bị nhiễm HIV - Ảnh 3.
 
Nữ ca sĩ này nhắn nhủ người hâm mộ rằng thông tin nhiễm HIV có thể là tin tức mới nhưng không phải là toàn bộ tình trạng sức khỏe của cô. Cô đang sống đầy mạnh mẽ, có động lực và tự do hơn bao giờ hết. Vì được chẩn đoán sớm, điều trị y tế một cách đều đặn trong nhiều năm, Conchita Wurst khẳng định bệnh trạng của cô tốt, ở dưới ngưỡng phát hiện - không có khả năng truyền virus.  

Video clip mới nhất trên Phong Cách Lạ:

Sau khi chiến thắng cuộc thi Eurovision, Conchita Wurst hoạt động nghệ thuật tích cực. Cô là ngôi sao được mời quảng bá chính cho sự kiện từ thiện lớn Life Ball năm 2015 và sau đó là nhiều sự kiện khác. Cô từng biểu diễn tại Liên Hiệp Quốc và được Tổng Thư ký lúc ấy là ông Ban Ki Moon ca ngợi vì là biểu tượng chống lại sự kỳ thị giới tính.

Nữ hoàng có râu công khai bị nhiễm HIV - Ảnh 4.
 
Nữ hoàng có râu công khai bị nhiễm HIV - Ảnh 5.
 
Trước đó, chiến thắng của Conchita Wurst đã trở thành niềm vui và nguồn động viên to lớn đối với cộng đồng LGBT (những người đồng tính, song tính luyến ái và chuyển giới) trên khắp thế giới. Cô phát biểu trong giây phút chiến thắng: "Với tôi, giấc mơ đã trở thành sự thật. Với xã hội của chúng ta, tôi thấy rằng nhiều người đang rất muốn hướng đến tương lai, tiếp tục tiến bước chứ không mãi nghĩ về quá khứ". Sau này, cô được xem như biểu tượng của LGBT trên thế giới.
 
Theo M.Khuê (Straits Times, Reuters)
Người Lao Động
 
356046.jpg 031357.jpg

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục