Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Gặp nhóm "gái bán dâm giá rẻ", nhiều người đàn ông ở Biên Hoà lãnh quả đắng

Gặp nhóm "gái bán dâm giá rẻ", nhiều người đàn ông ở Biên Hoà lãnh quả đắng

Phong cách Giải Trí

"Ơn giời cậu đây rồi" phản hồi chính thức khi bị khán giả kêu gọi “tẩy chay”

Ngày đăng: 01/08/2019

 

Sự vắng bóng của nghệ sĩ Hoài Linh trong “Ơn giời cậu đây rồi” năm nay khiến khán giả hụt hẫng. Phía nhà sản xuất đã đưa ra phản hồi chính thức.

Tuần qua, tập đầu tiên của Ơn giời cậu đây rồi mùa 6 chính thức lên sóng VTV3. Khác với những mùa trước, chương trình năm nay chỉ còn lại 4 căn phòng và 5 vị trưởng phòng: NSND Tự Long, danh hài Trường Giang, Trấn Thành, diễn viên Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa. Host của Ơn giời cậu đây rồi vẫn là nghệ sĩ Xuân Bắc.

Như vậy, Ơn giời cậu đây rồi năm nay vắng bóng hai nghệ sĩ gạo cội là Hoài Linh – Trung Dân. Vì vậy, việc bấm chuông kết thúc phần giải quyết tình huống của khách mời tham gia sẽ do host Xuân Bắc đảm nhiệm. Khán giả tại trường quay đóng vai trò quan trọng trong việc lựa chọn ra nghệ sĩ nào giành được chiếc cúp cuối mỗi tập.

 

Host Xuân Bắc cùng dàn trưởng phòng năm nay của Ơn giời cậu đây rồi.

Việc thiếu vắng nghệ sĩ Hoài Linh – vị giám khảo quen thuộc của chương trình suốt 5 mùa khiến công chúng cảm thấy hụt hẫng. Không ít người tuyên bố sẽ không theo dõi chương trình vì không có giám khảo Hoài Linh.

Mới đây, phía nhà sản xuất Ơn giời cậu đây rồi đã có phản hồi về vấn đề này. Đại diện chương trình cho biết Ơn giời cậu đây rồi năm nay vắng bóng nghệ sĩ Hoài Linh là do cả hai bên không sắp xếp được lịch quay. Bên cạnh đó, format chương trình năm nay có sự thay đổi, không có căn phòng cuối cùng để các khách mời cùng nhau góp mặt như những năm trước nên phía nhà sản xuất cũng không mời nghệ sĩ Trung Dân.

 

Khán giả cảm thấy hụt hẫng vì Hoài Linh không có mặt ở chương trình năm nay.

Bên cạnh việc kêu than về sự vắng bóng của danh hài Hoài Linh, khán giả còn bức xúc về việc ê-kip chương trình mời Lâm Vỹ Dạ để thay thế nghệ sĩ Trung Dân. Về việc này, phía chương trình phủ nhận và giải thích rằng Lâm Vỹ Dạ kết hợp cùng đàn em Mạc Văn Khoa làm trưởng phòng, phụ trách đưa ra tình huống cho một khách mời riêng biệt, không đảm nhận căn phòng cuối cùng.

Theo Minh Châu

Dân Việt
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục