Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Những loại thực phẩm mà bạn cần tránh xa ngay nếu muốn kéo dài tuổi thọ

Những loại thực phẩm mà bạn cần tránh xa ngay nếu muốn kéo dài tuổi thọ

Phong cách Giải Trí

Park Yoo Chun bật khóc khi nhận án 2 năm tù treo vì sử dụng ma túy

Ngày đăng: 02/07/2019

 

Mức án được đưa ra dựa trên việc xem xét lý lịch chưa có tiền án tiền sự của Park Yoo Chun.

Sáng 2/7, Tòa án quận Suwon, tỉnh Gyeonggi tuyên bố mức phạt dành cho Park Yoo Chun trong vụ án sử dụng ma túy bất hợp pháp. Cựu thành viên JYJ bị kết án 2 năm tù treo, nếu vi phạm thêm bất cứ tội danh nào trong thời gian thử thách sẽ phải ngồi tù 10 tháng. Nam ca sĩ cũng bị phạt 1,4 triệu won và bắt buộc cai nghiện ma túy. 

Park Yoo Chun bị truy tố vì mua 1,5g methampetamine và sử dụng chúng trong 7 lần với hôn thê cũ Hwang Hana. Hành động này vi phạm đạo luật quản lý ma túy Hàn Quốc. Một luật sư của Park cho biết, anh thừa nhận bắt đầu sử dụng thuốc để giảm bớt căng thẳng từ việc hủy bỏ hôn ước với Hwang, tiểu thư một gia đình giàu có.

Park Yoo Chun bật khóc phát biểu trước truyền thông sau khi nhận bản án.

                Park Yoo Chun bật khóc phát biểu trước truyền thông sau khi nhận bản án.

Sau khi nhận bản án, Yoo Chun không có ý định kháng cáo. Nam ca sĩ phát biểu trước phóng viên: "Tôi muốn cúi đầu xin lỗi một lần nữa vì đã khiến rất nhiều người lo lắng. Tôi sẽ cố gắng hết sức để sống một cuộc sống trung thực. Tôi hứa sẽ làm như vậy. Tôi thực sự xin lỗi".

Đề xuất Video: Đàn ông Việt - Nam tính và lãng tử 2021

Trước đó, khi bị bắt vào ngày 26/4, Park Yoo Chun liên tục phủ nhận sử dụng ma túy. Cựu thành viên JYJ nhiều lần nói dối truyền thông và cảnh sát dù chứng cứ buộc tội rõ ràng. Thậm chí, sau khi cảnh sát tuyên bố nam ca sĩ dương tính với ma túy, nam ca sĩ vẫn khăng khăng không biết vì sao lại ra kết quả như vậy. Thái độ thiếu trung thực của Park Yoo Chun khiến người hâm mộ rất thất vọng.

Park Yoo Chun bị bắt tạm giam vì có dấu hiệu phá hủy chứng cứ.

         Park Yoo Chun bị bắt tạm giam vào 26/4 vì có dấu hiệu phá hủy chứng cứ.

Park Yoo Chun sinh năm 1986, từng hoạt động trong nhóm nhạc huyền thoại TVXQ. Sau khi cùng Jae Joong và Jun Su rời SM, 3 thành viên lập nên nhóm JYJ. Anh còn là diễn viên tài năng với nhiều tác phẩm nổi tiếng như Hoàng tử gác mái, Sungkyunkwan Scandal, Missing You... Năm 2016, sự nghiệp Park Yoo Chun đi xuống khi anh bị 4 cô gái buộc tội cưỡng dâm, cuối cùng anh được tòa xử trắng án. Năm 2019 Yoo Chun vừa trở lại với album ca nhạc solo thì lại vướng vòng lao lý.

 Theo BB

Vnexpress
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục