Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Lời khuyên hữu ích để ăn cơm mà vẫn giảm cân

Lời khuyên hữu ích để ăn cơm mà vẫn giảm cân

Phong cách Giải Trí

Phía Nhã Phương có động thái chú ý giữa vụ ồn ào với đạo diễn Nhất Trung

Ngày đăng: 20/04/2021

 

Mới đây, đơn vị quản lý Nhã Phương chính thức lên tiếng sau phim "1990" dời lịch chiếu và phía đạo diễn Nhất Trung có chia sẻ về một diễn viên chính không hợp tác. Theo đại diện của Nhã Phương khẳng định, đơn vị này toàn quyết quyết định về các vấn đề liên quan tới công việc của nghệ sĩ từ lịch trình, nội dung công việc, quản trị mạng xã hội (fanpage, Tiktok, Instagram…).

Phía Nhã Phương có động thái chú ý giữa vụ ồn ào với đạo diễn Nhất Trung - Ảnh 1.

Phía Nhã Phương có động thái chú ý giữa ồn ào với đạo diễn Nhất Trung.  

Đề xuất Video: Quyền Linh gặp sự cố

Riêng với dự án phim "1990", từ khi bắt đầu cho đến thời điểm này, tất cả mọi việc liên quan đều do nhà sản xuất làm việc và trao đổi thông qua công ty quản lý và không làm việc trực tiếp với diễn viên Nhã Phương (trừ khi làm việc về diễn xuất và kịch bản). "Vì vậy, mọi suy đoán, quy chụp về diễn viên với các thông tin thiếu thiện chí đang lan tràn trên truyền thông và mạng xã hội đều vô lý và bất công với Nhã Phương", phía đại diện của Nhã Phương khẳng định.

Phía Nhã Phương có động thái chú ý giữa vụ ồn ào với đạo diễn Nhất Trung - Ảnh 2.

Phía đại diện của Nhã Phương cũng nhấn mạnh, nữ diễn viên đã và đang thực hiện đúng mọi nhiệm vụ của mình trên tư cách là diễn viên. Toàn bộ phần việc liên quan đến các hoạt động khác, bao gồm hoạt động quảng bá phim là trách nhiệm sắp xếp của công ty.

Đơn vị quản lý Nhã Phương khẳng định, đầu mối làm việc duy nhất và chính thức của Nhã Phương với nhà sản xuất phim "1990" là do công ty quyết định. Cho nên, đơn vị này sẽ luôn sẵn sàng đối thoại và trao đổi với nhà sản xuất về các vấn đề liên quan để dự án có thể diễn ra tốt đẹp.

"Đối với chúng tôi, công việc sẽ được trao đổi thông qua các hình thức thông thường giữa đối tác như họp trực tiếp/trực tuyến, email, điện thoại và thậm chí là tin nhắn trực tiếp với nhau chứ không thể và không nên dùng mạng xã hội để đưa ra những thông tin chưa đầy đủ và thậm chí thiếu thiện chí. Chúng tôi khẳng định rằng, cho đến thời điểm này vẫn giữ liên lạc thường xuyên với đầu mối chính thức từ nhà sản xuất, luôn cố gắng sắp xếp tốt nhất mọi việc liên quan", đại diện công ty quản lý của Nhã Phương chia sẻ.

Phía Nhã Phương có động thái chú ý giữa vụ ồn ào với đạo diễn Nhất Trung - Ảnh 3.

Đạo diễn Nhất Trung và bộ ba diễn viên chính là Diễm My 9x, Nhã Phương và Ninh Dương Lan Ngọc.

Phía Nhã Phương có động thái chú ý giữa vụ ồn ào với đạo diễn Nhất Trung - Ảnh 4.
Youtube

Khoảnh khắc Nhã Phương bên hai nữ diễn viên Diễm My 9x và Ninh Dương Lan Ngọc trong phim "1990". 

Trước đó, đạo diễn cho biết, trong ba diễn viên chính (Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My - PV) chỉ có hai người nhiệt tình với bộ phim. Vị đạo diễn cũng đăng tải đoạn clip của Nhã Phương và Quang Tuấn trong phim "1990". Không lâu sau đó, phía anh xác nhận nữ nghệ sĩ gây bức xúc thời gian gần đây là Nhã Phương. 

Trên trang cá nhân, đạo diễn phim "1990" viết: "Bạn diễn viên chính còn lại thì không thể chấp nhận. Có diễn viên chính nào mà không đăng poster, trailer, nhạc phim… Những cái đăng thì đoàn phim phải năn nỉ. Và nếu có, bạn đăng những thứ đi ngược lại với kế hoạch truyền thông của ê-kíp Có diễn viên chính nào không cho lịch ra mắt ở Hà Nội? Ra mắt ở TP.HCM thì thông báo chỉ đến tham dự tới 19h45 rồi đi. Vậy lúc kết thúc phim chào khán giả, sao phỏng vấn báo chí được?". Chưa dừng lại ở đó, vị đạo diễn tố diễn viên này mắc bệnh ngôi sao khiến cả ê-kíp khốn đốn trong quá trình sản xuất: "Suốt quá trình bấm máy bạn này đủ chiêu đủ trò, tôi cũng im lặng. Còn bây giờ, là thời khắc quan trọng mà bạn ấy như vậy thì không thể chấp nhận. Dù lý do của bạn ấy là gì tôi cũng không chấp nhận".

Theo Ngọc Mi

https://danviet.vn/phia-nha-phuong-co-dong-thai-chu-y-giua-vu-on-ao-voi-dao-dien-nhat-trung-20210420060550716.htm

Dân Việt
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục