Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Gặp nhóm "gái bán dâm giá rẻ", nhiều người đàn ông ở Biên Hoà lãnh quả đắng

Gặp nhóm "gái bán dâm giá rẻ", nhiều người đàn ông ở Biên Hoà lãnh quả đắng

Phong cách Giải Trí

Sau 1 năm 'ở ẩn', Hoài lâm bất ngờ xác nhận đã đăng kí kết hôn và có 2 con gái

Ngày đăng: 22/07/2019

 

Hoài Lâm khiến mới đây bất ngờ xác nhận việc đã đăng kí kết hôn và có 2 con gái.

Cụ thể, mới đây khi tham gia một talkshow trực tuyến, Hoài Lâm chia sẻ rằng anh đã trao nhẫn, đăng kí kết hôn với bạn gái Bảo Ngọc và hiện tại đang là bố của 2 bé gái, trong đó 1 bé gần 2 tuổi và 1 bé gần 1 tuổi. Tuy nhiên khi liên hệ với đại diện của nam ca sĩ để tìm hiểu rõ thông tin trên, phía này cho biết Hoài Lâm không muốn chia sẻ thêm vì muốn đảm bảo sự riêng tư và khi đến thời điểm phù hợp anh sẽ chủ động kể với khán giả.

Sau 1 năm 'ở ẩn', Hoài lâm bất ngờ xác nhận đã đăng kí kết hôn và có 2 con gái - ảnh 1
                                                  Hoài Lâm và Bảo Ngọc.

rước đó, quán quân “Gương mặt thân quen” cũng khiến nhiều người nghi ngờ việc đã có con khi cho biết: "Trong một năm qua, tôi đã thay đổi cách sống của mình để lo cho vợ con" và hiện trở lại showbiz sau 1 năm ở “ẩn”.

Đồng thời, anh cũnh làm người hâm mộ ngỡ ngàng khi tiết lộ trong một năm qua kiếm sống bằng nghề lái xe. "Tôi không muốn nhắc tới chuyện mình đi lái xe quá nhiều lần, bị khán giả đánh giá than thở, xin lòng thương. Với tôi, đó là chuyện vui, rất bình thường trong cuộc sống.

 
Sau 1 năm 'ở ẩn', Hoài lâm bất ngờ xác nhận đã đăng kí kết hôn và có 2 con gái - ảnh 2
 
Hình ảnh hiện tại khiến nhiều người ngỡ ngàng của Hoài Lâm.

Tôi nghĩ trong mỗi giai đoạn của cuộc đời, ai cũng có lựa chọn, làm việc khác nhau. Tôi không thể cứ ngồi không được. Không đi hát, tôi vẫn phải làm việc chứ. Và việc gì thích thì tôi làm thôi", nam ca sĩ cho biết.

Hoài Lâm sinh năm 1995, là con nuôi NSƯT Hoài Linh (mối quan hệ này được đồn đoán là đã rạn nứt), được đông đảo khán giả biết đến sau khi trở thành “Quán quân chương trình Gương mặt thân quen 2014”. Nam ca sĩ được nhiều người yêu mến nhờ sở hữu giọng hát ngọt ngào, truyền cảm và thể hiện thành công nhiều ca khúc bolero, ballad trữ tình. Sau đó anh bất ngờ công khai tình cảm với Lư Hoàng Bảo Ngọc - cháu gái nghệ sĩ Bảo Quốc và kém anh 2 tuổi; tuy nhiên thời điểm này cặp đôi gặp rất nhiều sóng gió vì 2 bên gia đình ngăn cấm thậm chí niều khán giả còn cho rằng vì quá mải mê yêu đương mà Hoài Lâm bỏ bê sự nghiệp ca hát.

Sau 1 năm 'ở ẩn', Hoài lâm bất ngờ xác nhận đã đăng kí kết hôn và có 2 con gái - ảnh 3
Hoài Lâm và Hoài Linh.

Tháng 10/2018, không ít fan sốc khi Hoài Lâm tuyên bố tạm dừng ca hát 2 năm. Cùng với đó, quản lý của anh tuyên bố hủy 12 show diễn đã nhận trước đó và nam ca sĩ cũng quyết định tạm dừng dùng mạng xã hội.

Sau 1 năm 'ở ẩn', Hoài lâm bất ngờ xác nhận đã đăng kí kết hôn và có 2 con gái - ảnh 4
  

 

Tiền Phong
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục