Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Chữa tăng huyết áp, mất ngủ, tiểu đường cực kỳ tốt nhờ rau cần tây

Chữa tăng huyết áp, mất ngủ, tiểu đường cực kỳ tốt nhờ rau cần tây

Phong cách Giải Trí

Sau hàng loạt bê bối, Seungri tuyên bố rời showbiz

Ngày đăng: 13/03/2019

 

Sau hàng loạt bê bối từ ma túy đến môi giới mại dâm, Seungri đã chính thức tuyên bố rút lui khỏi ngành giải trí.

Cách đây ít phút, nam ca sĩ Seungri đã chính thức đưa ra tuyên bố rời khỏi làng giải trí sau hàng loạt bê bối nghiêm trọng gặp phải thời gian qua, từ ma túy đến môi giới mại dâm. Thông tin khiến nhiều fan của anh ngỡ ngàng.

"Tôi là Seungri!

Tại thời điểm này, tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu tôi rút lui khỏi ngành giải trí. Tôi quyết định điều này vì những vụ việc vừa qua gây ra sự xáo trộn xã hội quá lớn. Liên quan tới những cáo buộc đang được điều tra, tôi sẽ tích cực phối hợp điều tra để tìm ra sự thật.

Bị chỉ trích và ghét bỏ từ công chúng trong một tháng rưỡi qua, cùng với cuộc điều tra đang tiến hành, tôi thậm chí bị dồn vào chân tường bởi phán xét như một kẻ phản bội quốc gia. Cá nhân tôi không thể chịu đựng được việc gây hại cho những người xung quanh để tự cứu mình.

Tôi chân thành cảm ơn tất cả những người hâm mộ trong và ngoài nước đã dành cho tôi rất nhiều tình cảm trong 10 năm qua. Tôi nghĩ rằng việc mình dừng lại lúc này ít nhất là để bảo vệ danh dự cho YG và Big Bang.

Một lần nữa tôi xin lỗi rất nhiều. Cảm ơn vì đã yêu thương tôi đến bây giờ", Seungri chia sẻ.

Sau hơn 1 tháng, vụ bê bối liên quan đến Seungri đã trở thành scandal gây bão trong làng giải trí Hàn Quốc. Hiện tại, Seungri đã chính thức bị cáo buộc vì tội môi giới mại dâm, chuẩn bị đối mặt với cuộc điều tra và làm rõ của cảnh sát đối với club người lớn Arena.

Theo PV/Ảnh: Soompi

VTV
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục