Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Muốn trẻ lâu, hãy ăn lòng heo?

Muốn trẻ lâu, hãy ăn lòng heo?

Phong cách Giải Trí

Sau khi ly hôn lần 2, Việt Anh thừa nhận chỉ còn 2 bàn tay trắng

Ngày đăng: 26/07/2019

 
Nam diễn viên "Người phán xử" cho biết, anh nói như vậy không phải để nhận sự thương hại hay giúp đỡ từ những người xung quanh.

Những ngày qua, ồn ào xung quanh cuộc hôn nhân của Việt Anh - Hương Trần tiếp tục diễn ra khi cả hai có những chia sẻ ẩn ý về quyền nuôi con. Tối 25/7, nam diễn viên Người phán xử tiếp tục gây chú ý khi cho biết hiện tại, anh chỉ có 2 bàn tay trắng.

"Đôi khi trong cuộc sống, bạn sẽ rơi vào hoàn cảnh khó khăn, không còn gì cả và sẽ phải làm lại mọi thứ bằng 2 bàn tay trắng. Bên cạnh đó sẽ là những sự mỉa mai thậm chí là miệt thị.

Tôi thừa nhận, lúc này tôi không còn gì cả, rồi sao không? Tôi nói ra đây không phải để nhận sự thương hại hay giúp đỡ của mọi người, mà chỉ để tôi sẽ nhớ mãi cái ngày này 25/7/2019" - Việt Anh cay đắng nói.

Việt Anh thừa nhận bản thân không còn gì cả ở thời điểm hiện tại. 

Chia sẻ của nam diễn viên Người phán xử ngay lập tức thu hút nhiều sự chú ý. Không ít bạn bè đồng nghiệp và khán giả đều gửi lời động viên, mong anh sớm vượt qua những khó khăn.

Trước đó, Việt Anh bày tỏ mong muốn sẽ đưa bé Đậu Đậu - con trai của anh và Hương Trần vào TP.HCM sinh sống. "Đợi bố nhé, cuối năm nay vào đây, bố con mình tung hoành trong này. Đây sẽ là đất của con. Bố sẽ làm mọi cách để điều đó thành sự thật. Nhớ em của bố!” - anh nói.

 
 

Tuy nhiên, Hương Trần liền có chia sẻ đầy ẩn ý, được cho là đáp trả ý định của Việt Anh: “Dù khó khăn, vất vả mẹ cũng sẽ nuôi con lớn trong vòng tay của mẹ. Mẹ không nhiều tiền, cũng không có nhiều điều kiện nhưng ít nhất mẹ có đủ tình yêu thương dành cho em. Và chẳng ai có thể thay mẹ làm điều đó”.

Hương Trần cũng khẳng định không ai có thể giành quyền nuôi bé Đậu Đậu từ tay cô bởi khi ly hôn, bé Đậu Đậu được tòa phân xử là do Hương Trần nuôi nấng đến năm 18 tuổi. Cô cũng nghe loáng thoáng chuyện Việt Anh muốn giành quyền nuôi con.

Hương Trần - vợ cũ Việt Anh khẳng định không ai có thể giành quyền nuôi con với cô.

Giữa tháng 6 vừa rồi, Việt Anh - Hương Trần ly hôn sau 7 năm chung sống. Trong khi Hương Trần tất bật bán hàng online để kiếm tiền nuôi con, Việt Anh lại thoải mái tận hưởng cuộc sống khi đi du lịch và còn sang Hàn Quốc trùng tu nhan sắc./.

 
 
 
ly hôn 2 lần, bàn tay trắng, quyền nuôi con
 
Từ khóa

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục