Tin mới, có thể bạn quan tâm!
HLV Hải Triều tung bộ ảnh cùng đội hình của mình trong "Tìm kiếm tài năng nhí 2019"

HLV Hải Triều tung bộ ảnh cùng đội hình của mình trong "Tìm kiếm tài năng nhí 2019"

Phong cách Giải Trí

Showbiz Việt với nhiều "nhan sắc đại phẫu"

Ngày đăng: 03/10/2018

 

Nguyễn Đình Thanh Tâm trở lại sau đại phẫu, Quốc Thiên kể lý do phẫu thuật, Đức Phúc tự tin nhan sắc sau phẫu thuật nhưng quyết không làm thêm gì vì "đau như chết đi sống lại"... 

Sao thẩm mỹ, showbiz,dao kéo

Nguyễn Đình Thanh Tâm trở lại sau đại phẫu thẩm mỹ

Sau 3 năm im hơi lặng tiếng, Nguyễn Đình Thanh Tâm - quán quân cuộc thi Sao Mai Điểm hẹn 2012 - đã trở lại thị trường âm nhạc với sản phẩm "Mảnh ghép hoàn hảo". Điều đáng nói, đây cũng là sản phẩm đầu tiên sau khi Nguyễn Đình Thanh Tâm thực hiện thành công ca đại phẫu nhan sắc của mình.

Dự án lần này đánh dấu một bước đi rất liều lĩnh của Nguyễn Đình Thanh Tâm khi quyết định rũ bỏ hình ảnh cũ. Nếu trước đây, Thanh Tâm gây ấn tượng với khán giả bằng phong cách biểu diễn liêu trai, cá tính thì nay, anh thay đổi hoàn toàn với ca khúc dễ nghe hơn, phong cách âm nhạc gần với khán giả trẻ. "Sự thay đổi này bắt nguồn từ khát khao được tiếp cận với đông đảo khán giả hơn" - Thanh Tâm chia sẻ. 

Trong MV "Mảnh ghép hoàn hảo", Nguyễn Đình Thanh Tâm nhờ 2 diễn viên hài BB Trần và Hải Triều tham gia diễn xuất, trong vai nữ. Anh tiết lộ: "Thật ra, sau đại phẫu, tôi có được sự hài lòng bởi nét hoàn hảo. Nhưng có hoàn hảo thế nào thì phẫu thuật thẩm mỹ cũng chỉ tạo nên sự hoàn hảo trong khuôn khổ có sẵn. Tôi hoàn hảo hơn trước đây so với chính mình chứ không phải chuẩn mực nhan sắc ngoài kia. Thế nên, nếu mời những cô gái xinh đẹp, bốc lửa vào MV của mình, tôi tin đó lại là sự hài hước, có khi là kệch cỡm. Đó là lý do tôi nhờ BB Trần và Hải Triều đóng giả gái, họ cho tôi sự tự tin hơn. Hơn nữa, với khả năng diễn xuất chuyên nghiệp của họ, tôi cũng dễ dàng hòa nhập với họ hơn".

Sao thẩm mỹ, showbiz,dao kéo

Quốc Thiên khác lạ sau thẩm mỹ

Quốc Thiên cũng vừa giới thiệu MV "Tuyệt phẩm song ca" sau cuộc đại phẫu thẩm mỹ. Quốc Thiên cho biết sản phẩm này anh đã ấp ủ thực hiện trong suốt 2 năm. Đây là sản phẩm tổng hợp những ca khúc thuộc dòng nhạc tiền chiến, Bolero được làm mới qua tiếng hát của Quốc Thiên, cùng với dàn khách mời Quang Dũng, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Lê Hiếu, Phương Linh... 

Quốc Thiện cũng không che giấu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.  "Không chỉ chăm chỉ tập thể thao để có vóc dáng săn chắc, tôi cũng đã thay đổi cấu trúc mũi. Trước đây, mũi của tôi rất đẹp rồi nhưng thầy phong thủy nói mũi cũ của tôi sẽ không được thuận lợi ở một số mặt" - Quốc Thiện bộc bạch.

Sao thẩm mỹ, showbiz,dao kéo

Quốc Thiên và Phương Linh là đôi bạn thân

Quốc Thiện giãi bày thêm: "Đây là một sự thay đổi tích cực và tôi nghĩ nó sẽ tốt cho hình ảnh, công việc của mình. Nó vừa thể hiện sự tôn trọng bản thân và cả khán giả đã luôn thương yêu, ủng hộ tôi trong suốt nhiều năm qua".

Sao thẩm mỹ, showbiz,dao kéo

Đức Phúc hài lòng với nhan sắc sau thẩm mỹ

Trong khi đó, Đức Phúc thừa nhận sau khi có một diện mạo mới nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, anh đắt sô hơn nhiều và cũng tự tin hơn nhiều. Anh cho biết không còn thấy ái ngại khi tiếp xúc với mọi người và cũng tự tin hơn rất nhiều khi thực hiện các dự án âm nhạc.

Sao thẩm mỹ, showbiz,dao kéo

Nhưng sẽ không bao giờ làm thêm bất cứ thứ gì vì đau như chết đi sống lại

Nhưng cái gì cũng có cái giá của nó. Đức Phúc thổ lộ: "Chưa bao giờ nghĩ đến việc sẽ làm phẫu thuật thêm bất cứ thứ gì trên cơ thể vì đau như chết đi sống lại. Sau nhiều tháng phẫu thuật thẩm mỹ mà tôi vẫn còn bị ám ảnh vì đau. Nhưng vì là đồ giả nên các thứ cũng có hạn sử dụng. Thế nên, tôi sẽ phải đi tân trang, bảo trì khi đến hạn". 

Theo Thùy Trang

Người Lao Động
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục