Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Dàn SAO Việt chật vật chen lấn trong “biển” người tại phố ông đồ dịp giáp Tết

Dàn SAO Việt chật vật chen lấn trong “biển” người tại phố ông đồ dịp giáp Tết

Phong cách Giải Trí

Thảm đỏ VMAs 2019 nhộn nhạo vì nhiều kẻ vô danh làm lố

Ngày đăng: 28/08/2019

 

Beauty blogger chuyển giới Nikita Dragun bị chỉ trích vì đưa dàn vệ sĩ nam cởi trần với những động tác phản cảm lên thảm đỏ.

MTV Video Music Awards 2019 (VMAs) là một trong những lễ trao giải âm nhạc uy tín, nổi tiếng nhất năm. Tuy nhiên bên cạnh sự xuất hiện của các ngôi sao đình đám, thảm đỏ sự kiện này còn có loạt sao ít tên tuổi, góp mặt với những chiêu trò phản cảm. 

MTV Video Music Awards 2019 (VMAs) là một trong những lễ trao giải âm nhạc uy tín, nổi tiếng nhất năm. Tuy nhiên bên cạnh sự xuất hiện của các ngôi sao đình đám, thảm đỏ sự kiện này còn có những kẻ ít tên tuổi, góp mặt với những chiêu trò phản cảm. 

Beauty blogger chuyển giới Nikita Dragun bị nhiều người chỉ trích khi mang dàn vệ sĩ lên thảm đỏ. Ba anh chàng này phải cởi trần, xích cổ, quỳ gối dưới chân cô. Khi Nikita Dragun, các vệ sĩ cũng không được đứng dậy đi lại mà phải bò theo. Cảnh tượng này gây tranh cãi vì quá phản cảm.

Beauty blogger chuyển giới Nikita Dragun bị nhiều người chỉ trích khi mang dàn vệ sĩ lên thảm đỏ. Ba anh chàng này phải cởi trần, xích cổ, quỳ gối dưới chân cô. Khi Nikita Dragun di chuyển, các "vệ sĩ" cũng không được đứng dậy đi lại mà phải bò theo. Cảnh tượng này gây tranh cãi vì quá phản cảm.

Bên cạnh đó, bộ trang phục xẻ cao đến hông, hở hang vòng một của sao nữ này cũng bị chê xấu. 

Bên cạnh đó, bộ trang phục xẻ cao đến hông, hở hang vòng một của cô này cũng bị chê xấu. 

Trever Moran hứng gạch đá vì chỉ khoác áo choàng hờ hững chẳng khác gì chạy vội ra từ phòng ngủ. Blogger thuộc cộng đồng LGBT còn có những cách tạo dáng làm lố.

Trever Moran chỉ khoác áo choàng hờ hững chẳng khác gì chạy vội từ phòng ngủ ra. Blogger thuộc cộng đồng LGBT còn có những cách tạo dáng "làm lố".

Tana Mongeau

Tana Mongeau vác cả trăn lên thảm đỏ, tái hiện hình ảnh đình đám của Britney Spears hồi VMAs 2001.

Mariahlynn

Mariahlynn bị đánh giá "mặc như không" với chiếc váy ren xuyên thấu lộ nội y.

Jonathan Van Ness

Jonathan Van Ness gây khó hiểu khi mặc bodysuit siêu ngắn, khoác áo choàng ren và đi giày cao gót nữ tính.

Theo Trang Shaelyn

Ione.vnexpress
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục