Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Lương Bằng Quang gây sốc với gương mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ

Lương Bằng Quang gây sốc với gương mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ

Phong cách Giải Trí

Thành Long: Tôi là một người cha có trách nhiệm

Ngày đăng: 02/01/2019

 

Ngôi sao hành động nổi tiếng Trung Quốc Thành Long nói ông không phải là một người cha tốt nhưng ít nhất là một người cha có trách nhiệm

Thành Long vừa phát hành album mới nhất của mình có tựa đề I Still Jackie Chan(tạm dịch: Tôi vẫn là Thành Long) bằng tiếng Trung. Ông cho biết mỗi ca khúc trong album được ông dành riêng cho một người quan trọng trong cuộc đời mình. Và trong album này có 3 bài hát được Thành Long viết cho con trai, nam diễn viên Phùng Tổ Danh.

(Ảnh: gossipganj)

 

Trong cuộc trò chuyện với phóng viên, Thành Long nói sau khi Phùng Tổ Danh bị bắt vì sử dụng ma túy vào năm 2014, ông cảm thấy rất nhiều mâu thuẫn trong con người mình. Thành Long rất đau đớn và trách mình rất nhiều khi thấy con trai đi sai đường. Và rồi gạt đi tất cả, ông khuyến khích Phùng Tổ Danh làm lại từ đầu.

Thành Long: Tôi là một người cha có trách nhiệm - Ảnh 1.

(Ảnh: TMZ)

Thành Long nói khi bắt đầu viết ca khúc ông đã tìm đến con trai và gợi ý về sự hợp tác của 2 cha con. Tuy nhiên, thời điểm đó, Phùng Tổ Danh tinh thần xuống dốc, không hứng thú với lời mời và từ chối ghi âm ca khúc. Thành Long đã một mình hoàn tất bài hát Don't give up (tạm dịch: Đừng từ bỏ) và tặng nó cho Phùng Tổ Danh.

Hai ca khúc còn lại là Intersection và Heartache. Thành Long hy vọng con trai ông sẽ hiểu ý nghĩa của lời bài hát mà ông gửi gắm.

Nhìn lại khoảng thời gian đã qua, ngôi sao võ thuật nổi tiếng Trung Quốc nói ông đã không dạy dỗ con tốt, nền giáo dục của nước Mỹ cũng không dạy dỗ được Phùng Tổ Danh và cuối cùng thì "xã hội đã dạy thằng bé" một bài học.

Sau khi bị bắt vì tàng trữ và sử dụng ma túy, Phùng Tổ Danh tập trung vào các dự án của mình, từ làm phim tới phát hành album. Thành Long nói ông cảm thấy ổn với những gì con trai ông lựa chọn và đang làm trong hiện tại miễn không lặp lại sai lầm trong quá khứ.

Thành Long: Tôi là một người cha có trách nhiệm - Ảnh 2.

(Ảnh: PBE Media)

Trong cuộc phỏng vấn, Thành Long thừa nhận rằng ông không phải là một người cha tốt, nhưng khẳng định ông vẫn là một người có trách nhiệm. Khi được hỏi vợ ông, cựu nữ diễn viên Đài Loan Lâm Phụng Kiều, đánh giá ông như thế nào, Thành Long bảo gia đình ông hiếm khi thảo luận về những vấn đề liên quan đến việc này. Họ sẽ nói về những điều truyền thống hơn.

Thành Long chỉ có một con trai duy nhất là Phùng Tổ Danh. Ông cũng có cô con gái ngoài giá thú tên Ngô Trác Lâm với hoa hậu Á Châu năm 1990 Ngô Khi Lỵ. Tuy nhiên, ông chưa bao giờ thừa nhận chính thức đây là con gái mình. Thành Long luôn lảng tránh các câu hỏi về Ngô Trác Lâm và chính điều này đã khiến ông bị chỉ trích rất nhiều. Nhiều người cho rằng ngôi sao võ thuật này có thể là người tài năng trong sự nghiệp, rất đáng ca ngợi nhưng ở phương diện một người đàn ông, ông là người không có trách nhiệm.

Theo A (Asian News)

VTV
 
356046.jpg 031357.jpg

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục