Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Vệ sinh điện thoại như thế nào để chống virus corona hiệu quả?

Vệ sinh điện thoại như thế nào để chống virus corona hiệu quả?

Phong cách Giải Trí

Tóc Tiên công khai tình cảm với Hoàng Touliver

Ngày đăng: 12/09/2019

 

Nữ ca sĩ lần đầu xác nhận gắn bó với producer nổi tiếng được 4 năm sau nhiều lần bị khán giả đồn đoán.

Thông tin nữ ca sĩ xác nhận chuyện yêu đương sau khi được chia sẻ trên một tờ báo gây xôn xao. Quản lý của Tóc Tiên sau đó xác nhận thông tin nữ ca sĩ công khai hẹn hò là chính xác. Họ đã gắn bó với nhau 4 năm. Vì lý do cá nhân và không muốn gây ảnh hưởng đến công việc nên chọn cách im lặng suốt thời gian qua. Gần đây, cả hai đã thoải mái hơn trong việc chia sẻ mối quan hệ.

Rất nhiều khoảnh khắc Tóc Tiên - Touliver được chia sẻ sau đó càng khiến nghi vấn thêm có cơ sở.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver dự sự kiện.

Tin đồn hẹn hò giữa Tóc Tiên -  Hoàng Touliver rộ lên từ sau cuộc thi The Remix 2015. Cả hai kết hợp trong nhiều màn trình diễn ấn tượng. Thời điểm này, Tóc Tiên từ Mỹ về Việt Nam hoat động âm nhạc trở lại và gây được tiếng vang nhờ sự hỗ trợ của Hoàng Touliver.

Suốt thời gian dài sau đó, nhiều hình ảnh, bằng chứng hẹn hò của cả hai được fan tìm kiếm được nhưng người trong cuộc một mực im lặng. Thỉnh thoảng giữa họ cũng rộ lên tin đồn cả hai chia tay nhưng rồi lại hàn gắn. Hoàng Touliver cũng vài lần đứng lên bênh vực bạn gái. Dịp Tết 2018, Tóc Tiên còn được bắt gặp ra Bắc thăm gia đình Touliver.

Tóc Tiên sinh năm 1989, là cây văn nghệ của Nhà thiếu nhi TP HCM từ nhỏ. Cô bắt đầu được nhiều khán giả là học sinh, sinh viên yêu mến từ năm 13 tuổi. Cô bắt đầu trở thành gương mặt người mẫu teen, nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo. Khi đang tạo được dấu ấn, cô bất ngờ sang Mỹ du học và hoạt động ở một trung tâm ca nhạc hải ngoại. Năm 2014, Tóc Tiên về nước hoạt động trở lại và nhanh chóng gặt hái thành công. Cô có các bản hit như Ngày mai, Có ai thương em như anh, Em không là duy nhất, Người ta có thương mình đâu...

Hoàng Touliver sinh năm 1987, là một DJ, gương mặt kỳ cựu của hội SpaceSpeakers gồm các anh em như Cường Seven, Soobin Hoàng Sơn, Justatee... Anh hiện là nhà sản xuất âm nhạc được nhiều ca sĩ "săn đón".

THEO T&T

Ione.vnexpress
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục