Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Ảnh hiếm của NSND Lệ Thuỷ thuở mới vào nghề

Ảnh hiếm của NSND Lệ Thuỷ thuở mới vào nghề

Phong cách Giải Trí

Trần Vũ gây sốc bằng Video clip ca nhạc đồng tính

Ngày đăng: 04/05/2011

 

Những ngày gần đây, cư dân mạng xôn xao với clip ca nhạc “Em đã từng yêu” quay theo đề tài đồng tính nam được quay với rất nhiều cảnh nóng và sốc, chàng ca sĩ có nghệ danh Ivon trong clip này chính là chuyên gia làm đẹp Trần Vũ.

Chuyên gia làm đẹp Trần Vũ

Vốn được biết đến là 1 chuyên gia trang điểm, tại sao bạn lại quyết định lấn sân ca hát?

Thật sự, Ivon cũng thường xuyên ca hát đó chứ tại bạn không biết. Ivon có một sở thích là đi thu âm những bài nhạc mà mình thật sự “cảm” được, từ dân ca đến tình cảm, nhạc buồn, nhạc vui, vẫn thường post trên facebook đó thôi. 

Từ hồi học trung học và sau này là sinh viên của trường CĐ Sân Khấu & Điện Ảnh TP HCM  thì môi trường âm nhạc luôn nằm trong mạch sống của Ivon, tuy nhiên khi bước vào cuộc sống Ivon đã chọn con đường trở thành một chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp và luôn tận tâm với nghề mình đã chọn.

Ivon thấy hài lòng và tôn trọng với những giá trị mà nghề đã mang lại cho mình, và hoàn toàn KHÔNG muốn thay đổi nó một chút nào hết. Còn ca hát là nó nằm trong máu của mình rồi, âm nhạc gắn liền với cuộc sống mà, nhưng việc lấn sân ca hát lúc này thi Ivon chưa nghĩ đến.

Tại sao lại chọn quay clip ca nhạc đề tài đồng tính mà không là đề tài khác?

Lúc đầu, Ivon chỉ có ý định đi thu âm vì cảm thấy bài “Em đã từng yêu" rất hay, bài nhạc thật sự đã làm cho Ivon nhớ lại những dấu ấn của cuộc sống mình. Ron Nguyễn – một người bạn rất thân của Ivon vừa tốt nghiệp khóa đạo diễn tại Singapore về Việt Nam, Ron nghe bài của Ivon hát và đề nghị quay MV bài hát này cho Ivon. Toàn bộ ý tưởng của MV do Ron xây dựng hết nên Ivon sẽ chuyển câu hỏi này của bạn đến cho Ron nhé.

Clip có những cảnh quay nóng giữa hai chàng trai, phải chăng anh muốn gây scandal để nổi tiếng?

Nói thật mặc dù không phải là nghệ sĩ những Ivon sợ tin đồn lắm, ngay cả trong cuộc sống bình thường hằng ngày lời qua tiếng lại cũng làm mình phải suy nghĩ nhiều, đôi lúc thấy rất là stress. Nên chuyện lợi dụng tin đồn để nổi tiếng thì nó không bao giờ nằm trong suy nghĩ của Ivon đâu.

Và một điều nửa Ivon cũng muốn chia sẽ qua câu hỏi này, Ivon thực hiên MV này với mục đích giải trí cá nhân chứ không muốn sử dụng với bất kỳ mục đích nào khác. Ivon muốn thành công trong lĩnh vực mình hoạt động đó là chuyên gia trang điểm chứ không phải một nghề nào khác cả.

Khi thực hiện clip này, gia đình anh có ủng hộ anh không? Họ xem chưa? Phản ứng như thế nào?

Ivon rất may mắn khi làm bất cứ việc gì cũng được sự ủng hộ của gia đình. “Suy nghĩ kỷ trước khi làm, và khi làm thì không cần phải suy nghĩ nữa” đó là điều Ivon được gia đình giáo dục từ nhỏ. Ba mẹ luôn tạo môi trường tự lập để phát triển bản thân. Do đó, với sự chín chắn hiện tại, thì Ivon luôn được sự tin yêu và động viên của gia đình.

Khi post clip ca nhạc lên lên youtube, dư luận người xem phản ứng dử dội, cảm giác của anh ra sao?

Ivon không ngờ nhiêu người xem và bình luận vậy, đây là điều mà mình không lường trước được. Ivon có gọi điện thoại hỏi một vài người bạn có nên tháo xuống không nhưng câu trả lời đều là không. 

Có một người bạn nói với Ivon như thế này: “Mỗi người có cách sống riêng của họ, chả lẽ vì mấy lời nói nhăng xị của người ta là Ivon phải điều chỉnh để vừa lòng họ à?! Vậy thì Ivon phải thay đổi nhiều lắm chứ không phải cái MV không đâu. Mà lúc đó bạn cũng chả còn phải là Ivon bạn mình”. Ivon xin mượn lời của người bạn này để trả lời câu hỏi này nhé.

Bản thân anh thấy clip có nhiều cảnh phản cảm và dung tục không?

Nếu Ivon cảm thấy clip có nhiều cảnh phản cảm và dung tục thì đã không quay và post lên youtube MV này. MV “Em đã từng yêu“ thể hiện chuyện tình cảm đẹp của 2 người và cao trào là một người đã phản bội dẫn đến cuộc tình đỗ vở.

Thật sự đã không có gì đáng nói nếu 2 người ở đây được xây dựng dựa trên mối quan hệ nam-nữ, tuy nhiên MV của Ivon được quay trong bối cảnh chuyện tình cảm giữa hai người con trai nên khi xem vào mọi người sẽ thấy hơi bối rối khi thấy hai thằng con trai yêu nhau là như thế nào. Nhưng đó là cách thể hiện chân thật và nhẹ nhàng nhất mà Ivon đã cố gắng diễn tả.

Qua clip này, anh muốn nói lên điều gì?

Những điều muốn nói Ivon đã thể hiện hết qua lời nhạc và MV của mình. Hãy nghe và cảm nhận theo cách của bạn nhé.

Anh nghĩ gì về những người thuộc giới tính thứ ba?

Ivon vẫn thường hay thắc mắc tại sao gọi là những ngươi thuộc “ giới tính thứ 3”? Và ai là người nghĩ ra cách gọi này đã làm cho một số lượng không ít người chạnh lòng. Có phải cách gọi này đã vô tình đẩy những con người cũng có khát vọng sống, cũng có những đóng góp cho xã hội vào một thế giới tách biệt mà mọi người thường hay gọi là thế giới thứ 3.

Tại sao cứ phải để ý vào việc anh này yêu anh ấy, cô này yêu cô ấy. Việc bạn yêu ai, bạn yêu người như thế nào là do trái tim mình mách bảo, tình yêu đó đáng được tôn trọng vì được xây dựng trên tình cảm đích thực. Nhưng trong một xã hội đang phát triển như VN thì việc thể hiện tình cảm đó nên có chừng mực và không nên đi đến mức thái hóa. Khi được sinh ra, thì mỗi người được quyền sống theo cách của họ. Hãy sống theo đúng như bản chất của mình, hãy sống sao cho có giá trị với xã hội đó mới là điều quan trọng nhất. 

Sau clip này, anh dự định làm thêm clip nào nữa không?

Ngoài công việc của một chuyên gia trang điểm và trông coi một studio áo cưới, ca hát từ lâu là niềm đam mê của Ivon, nên việc thu âm hay quay hình với Ivon là chuyện rất thường xuyên.(cười)

Những hình ảnh trong MV "Em đã từng yêu":

Mời các bạn xem video clip: Em đã từng yêu

Ảnh: NVCC
Video: Youtube
SN

Nguồn: Người Nổi Tiếng
 

Bài viết cùng chuyên mục