Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Lương Bằng Quang gây sốc với gương mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ

Lương Bằng Quang gây sốc với gương mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ

Phong cách Giải Trí

Trịnh Thăng Bình 'bóc mẽ' Trấn Thành: "3D mà vẫn lấy được vợ!"

Ngày đăng: 30/12/2016

 

Phần đối đáp lém lỉnh của Trịnh Thăng Bình đã khiến trưởng phòng Trấn Thành ‘đứng hình’ ngay trên sân khấu ‘Ơn giời, cậu đây rồi!’.

Xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình ‘Ơn giời, cậu đây rồi!’, ca sĩ Trịnh Thăng Bình đã có màn ứng đáp vô cùng ấn tượng với trưởng phòng Trấn Thành.

Vào vai cậu cháu trai trò chuyện trước di ảnh ông nội, giọng ca ‘Người ấy’ vấp phải nhiều tình huống hóc búa do trường phòng đặt ra. Tuy nhiên, Trịnh Thăng Bình tỏ ra bản lĩnh khi liên tiếp đối đáp với Trấn Thành bằng nhiều câu thoại hài hước. 

Tài trợ

109750.jpg

Thậm chí, Trịnh Thăng Bình còn "chọc quê" trưởng phòng ‘Ơn giời’ bằng việc nhắc đến Hari Won và ‘bóc mẽ’: ‘Trấn Thành 3D vẫn cưới vợ được mà…’

Khi được hỏi về chuyện tình cảm, Trịnh Thanh Bình đã ‘giỡn mặt’ ‘ông nội’ bằng việc nói lấp lửng tên người yêu là Harry...Lu. Trấn Thành phản ứng nhanh nói rằng quen con trai sẽ không thể sinh con nối dõi, Trịnh Thăng Bình bất ngờ ‘tố cáo’ nam MC ‘3D’ ngay khi đám cưới của anh vừa diễn ra chưa lâu.

Video clip mới nhất trên Phong Cách Lạ:

Cũng trong chương trình này, ca sĩ - nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình đã có những tiết lộ gây sốc khi chia sẻ lần đầu ‘vượt rào’ là khi mới 17 tuổi.

Theo Lam Trà

VietNamnet
 
356046.jpg 031357.jpg

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục