Tin mới, có thể bạn quan tâm!
6 lợi ích sức khỏe của hạt đậu trắng mà bạn không thể bỏ qua

6 lợi ích sức khỏe của hạt đậu trắng mà bạn không thể bỏ qua

Phong cách Giải Trí

Trước tin đồn quay lại với Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu khẳng định: “vẫn độc thân, chỉ muốn tự do”

Ngày đăng: 17/09/2020

 

Sau gần 3 năm chia tay nhau, cả Hồ Quang Hiếu lẫn Bảo Anh đều chưa từng công khai một mối tình nào khác.

Giữa tin đồn tái hợp, trong khi Bảo Anh có nhiều động thái được cho là phủ nhận tin đồn này thì mới đây Hồ Quang Hiếu cũng thẳng thắn khẳng định hiện anh đang tận hưởng cuộc sống độc thân và chỉ muốn tự do.

Trước khi Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh “đường ai nấy đi” vào giữa năm 2017, cả hai đã có quãng thời gian 2 năm tìm hiểu và gắn bó với nhau. Lý do theo như người trong cuộc là bởi cả hai không còn tìm thấy sự đồng điệu trong quan niệm sống, không dung hòa được tính cách của nhau nên dù đã hẹn ước chuyện tương lai nhưng đành dừng lại.

Từng được xem là cặp “trai tài gái sắc” đẹp nhất nhì showbiz Việt nên thời điểm cả hai đưa ra quyết định khép lại cuộc tình này, không ít người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối.

Trước tin đồn quay lại với Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu khẳng định: “vẫn độc thân, chỉ muốn tự do”  ảnh 1

Một thời gian sau khi chia tay, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh từng nhiều lần bị người hâm mộ phát hiện mặc đồ đôi, "check in" cùng một địa điểm du lịch... 

Đề xuất Video: Ca sĩ Đan Trường chính thức ly hôn vợ đại gia sau 8 năm chung sống

Một thời gian dài sau khi chia tay, cặp đôi lại vướng vào tin đồn “gương vỡ lại lành” khi một vài lần bị người hâm mộ bắt gặp mặc đồ đôi, đi du lịch ở cùng một địa điểm, gặp gỡ trò chuyện thân mật ngoài cuộc sống…

Tin đồn càng dấy lên bởi sau khi kết thúc chuyện tình với Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu không quên bỏ ngỏ khả năng nếu cho mình được lựa chọn một lần nữa thì anh vẫn chọn gặp, quen và yêu Bảo Anh.

Trước tin đồn quay lại với Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu khẳng định: “vẫn độc thân, chỉ muốn tự do”  ảnh 2

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh thời còn gắn bó bên nhau

Trong khi người hâm mộ vẫn hy vọng về một sự tái hợp của Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh thì người trong cuộc lại chính thức đưa ra câu trả lời khiến nhiều người hụt hẫng. Theo đó, xuất hiện trong một talkshow mới đây, Hồ Quang Hiếu chia sẻ, anh hiện vẫn đang độc thân và giai đoạn này muốn tận hưởng cuộc sống tự do chứ chưa nghĩ đến chuyện tình cảm riêng tư.

Trước tin đồn quay lại với Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu khẳng định: “vẫn độc thân, chỉ muốn tự do”  ảnh 3

Hồ Quang Hiếu khẳng định đang độc thân

Trước đó, nam ca sĩ sinh năm 1986 bày tỏ, anh nghĩ việc quen biết, yêu và kết hôn với một ai đó đều do duyên số cả. Điều quan trọng nhất là gặp được đúng người, đúng thời điểm, cả hai chia sẻ và thấu hiểu lẫn nhau, nên anh luôn mở lòng, mong gặp được đúng “một nửa” của mình.

Cũng theo Hồ Quang Hiếu, anh nghĩ hai người yêu nhau nếu như xuất phát từ một tình bạn tri kỷ thì mối quan hệ này sẽ bền bỉ lâu dài hơn. Nhắc đến “người cũ”, Hồ Quang Hiếu tâm sự, anh và Bảo Anh lâu rồi không còn gặp gỡ và cũng ít liên lạc với nhau. Thỉnh thoảng anh có đọc được các thông tin về cô, xem cô có thay đổi gì hay không. Anh quan niệm, cái gì đã thuộc về quá khứ, không thể hàn gắn được thì nên khép lại.

Trước tin đồn quay lại với Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu khẳng định: “vẫn độc thân, chỉ muốn tự do”  ảnh 4

Bảo Anh cũng khéo léo phủ nhận tin đồn quay lại với Hồ Quang Hiếu 

Về phần mình, cách đây ít lâu, khi tham gia một gameshow phát sóng trên truyền hình, Bảo Anh khéo léo từ chối nhắc đến bạn trai cũ, cụ thể nữ ca sĩ cười trừ khi hai đàn anh Trấn Thành và Trường Giang cố ý nhắc đến bản “hit” của Hồ Quang Hiếu có tên gọi “Không cảm xúc”: “Bao nhiêu lâu ta không gặp nhau/ Bao nhiêu lâu ta không thấy nhau…”.

Nữ ca sĩ cũng đôi lần chia sẻ dòng trạng thái trên trang mạng xã hội cá nhân để nói về chuyện sẽ không yêu lại người cũ. Tuy không nói cụ thể hay nhắc đến tên người cũ, song người hâm mộ cho rằng đây chính là cách Bảo Anh tế nhị phủ nhận tin đồn quay lại với Hồ Quang Hiếu.

Theo Như Ý

https://anninhthudo.vn/truoc-tin-don-quay-lai-voi-bao-anh-ho-quang-hieu-khang-dinh-van-doc-than-chi-muon-tu-do-post444389.antd

An Ninh Thủ Đô
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục