Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Brad Pitt và Angelina Jolie tranh chấp tài sản giá 164 triệu USD

Brad Pitt và Angelina Jolie tranh chấp tài sản giá 164 triệu USD

Phong cách Giải Trí

Tuấn Hưng bị sút bóng vào mắt, thị lực giảm còn 4/10

Ngày đăng: 07/11/2018

 

Bị bóng đập thẳng vào mắt trong buổi giao lưu bóng đá cùng bạn cấp ba, mắt Tuấn Hưng xuất huyết, thị lực giảm mạnh.

Tuấn Hưng chia sẻ với iOne, vì lịch trình diễn dày đặc nên anh không có nhiều thời gian gặp bạn bè cũ thường xuyên. Vì vậy, khi được các bạn cấp ba rủ góp mặt trong một buổi giao lưu bóng đá, anh đã đồng ý. Tuy nhiên, trong một pha bóng, anh gặp chấn thương nặng ở vùng mắt khi một người bạn sút mạnh bóng vào anh. 

Quảng cáo chút thôi, đừng giận !

576448.gif

"Tôi ra sân như những cầu thủ khác nhưng trong một pha bóng không mấy nguy hiểm, một người bạn đã phá bóng, sút rất mạnh, thẳng vào bên mắt phải của tôi, gây chấn thương nặng. Cú sút mạnh làm tôi không kịp phản ứng, mắt bên phải tối om. Tôi chắc chắn tất cả mọi người trên sân, không ai hiểu chuyện gì đang xảy ra với tôi. Lúc ấy, tôi đã ôm mặt, chạy thẳng vào viện" - anh nói.

Mắt phải của Tuấn Hưng thâm đen sau sự cố.

Mắt phải của Tuấn Hưng thâm đen sau sự cố.

Chia sẻ về sự cố, Tuấn Hưng cho biết, nhờ sự hỗ trợ từ bác sĩ mà mắt của anh đã hồi phục ít nhiều. Tuy nhiên, do cú đập mạnh nên anh bị xuất huyết ở trong, mắt phải chỉ có thể nhìn ở mức 4/10, rất mờ. Các bác sĩ khuyên anh nên nghỉ ngơi để mau hồi phục, còn bạn bè động viên anh hãy đi du lịch cùng gia đình ít ngày để tinh thần ổn định.

Tuấn Hưng cũng cho biết thêm, sau liveshow "Cảm ơn" diễn ra hôm 26/10, anh rất vui vì bản thân nhận được nhiều lời động viên, quan tâm từ truyền thông, khán giả. Phần đông người hâm mộ cũng bày tỏ mong muốn anh tiếp tục tổ chức liveshow tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP HCM) để họ được nghe thần tượng hát.

Tai nạn trên sân cỏ nối dài vào chuỗi xui xẻo xảy đến với Tuấn Hưng trong thời gian ngắn. Trước đó, siêu xe Ferrari gần 16 tỷ đồng của Tuấn Hưng bị nát phần đầu khi gặp tai nạn trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai. Liveshow "Ngựa hoang" của anh hôm 5/10 tại Cung Văn hóa Quần Ngựa cũng bị hủy vì không đảm bảo các yêu cầu về PCCC. 

Theo Thiên Anh

VnExpress
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục