Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Muốn trẻ lâu, hãy ăn lòng heo?

Muốn trẻ lâu, hãy ăn lòng heo?

Phong cách Giải Trí

Việt Anh bị chê thiếu chuyên nghiệp vì tự ý sửa mặt

Ngày đăng: 28/10/2019

 

Việt Anh khiến NSND Khải Hưng bực mình vì tự ý phẫu thuật thẩm mỹ trong quá trình thực hiện phim 'Sinh tử'.

Cùng Mai Hiền, NSND Khải Hưng đảm nhận vai trò đạo diễn của dự án phim chính luận mang tên Sinh tử. Không đồng ý với phương án cả hai cùng ra hiện trường nên Khải Hưng làm hơn 30 tập đầu tiên của phim. Những tập còn lại Mai Hiền chịu trách nhiệm.

Phim xây dựng hai tuyến nhân vật chính gồm nhóm lãnh đạo với Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch tỉnh và nhóm doanh nhân. Sinh tử khai thác câu chuyện về chiêu bài làm ăn sau vỏ bọc đầu tư các dự án đất đai. Ẩn sâu sau những phi vụ hợp tác là những mối quan hệ nhạy cảm. Khi ra mắt, phim gây chú ý khi quy tụ dàn diễn viên tên tuổi gồm NSND Hoàng Dũng, NSND Trọng Trinh, NSƯT Đỗ Kỷ, Thúy Hà, Việt Anh, Mạnh Trường, Chí Nhân, Quỳnh Nga, Thanh Hương...

NSND Khải Hưng (giữa). Ảnh: VFC

NSND Khải Hưng (giữa). Ảnh: VFC.

Khải Hưng cho biết, việc tuyển lựa diễn viên do ông, Mai Hiền và Đỗ Thanh Hải - Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình, Đài Truyền hình Việt Nam - quyết định. Với vai Vũ, ông khẳng định ê-kíp nhận nhiều đề cử. Sau khi cân đo đong đếm, ê-kíp quyết định chọn Việt Anh. "Chọn Việt Anh là chính xác nhưng cũng khổ với anh ấy. Lúc thì bận việc, lúc lại sửa mặt, nhưng cũng phải chịu vì anh ấy có thực lực. Việt Anh đóng tốt, diễn xuất tự nhiên", ông nói.

Đề xuất Video: Hoa khôi thời trang Khánh My khoe vẻ kiêu sa và quyến rũ bên xe mui trần

Trong quá trình thực hiện Sinh tử, Việt Anh khiến NSND Khải Hưng bực mình vì tự ý phẫu thuật thẩm mỹ. Theo lời Khải Hưng, sau khi quay được 10 trường đoạn thì Việt Anh xin phép nghỉ. Việt Anh khi ấy nói với nam NSND rằng anh chỉ thay đổi kiểu tóc. Tuy nhiên, khi mang hình cũ ra so sánh, Khải Hưng phát hiện Việt Anh sửa mũi. "Nhưng cũng may không khác nhiều. Tôi nghĩ ai không biết Việt Anh sửa mũi, khi xem phim chắc sẽ không thấy hai hình ảnh trước và sau khác biệt", ông nói.

Việt Anh. Ảnh: Đình Tùng.

Việt Anh. Ảnh: Đình Tùng.

Khải Hưng chia sẻ, ông bực mình với hành động của Việt Anh. Ông đánh giá đây là biểu hiện thiếu chuyên nghiệp. "Nhưng đó là sự không chuyên nghiệp duy nhất của Việt Anh. Còn lại, anh ấy rất chuyên nghiệp từ thoại đến giờ giấc. Học thoại kỹ nên quay cho Việt Anh rất nhàn. Điểm tốt đó đã che đi những điều chưa tốt ở Việt Anh", ông nói. 

Trong buổi họp báo phim Sinh tử chiều 25/10, đạo diễn Đỗ Thanh Hải tiết lộ, sức khỏe của NSND Khải Hưng không tốt. Ông bị hỏng thị lực một bên mắt sau khi hoàn thành hơn 30 tập phim do mình làm đạo diễn. Tuy nhiên, ở tuổi 70, Khải Hưng vẫn tỏ ra lạc quan. Ông không cảm thấy áp lực khi đảm nhận một bộ phim với chủ đề gai góc. Ông coi làm phim là cuộc dạo chơi.

Ông nói "có không làm phim này thì mắt tôi cũng bị hỏng". Trước khi phim bấm máy, ông đọc kịch bản nhiều. Tuy nhiên, ông không biết tình trạng của mình ra sao cho đến khi đi chọn bối cảnh. "Lúc chụp hình, tôi nhìn vào chỉ thấy màu đen. Tôi tưởng máy ảnh hỏng. Nhưng đổi sang mắt khác lại thấy sáng. Khi đi khám, bác sĩ kết luận tôi bị xuất huyết giác mạc. Nhưng sau khi phim bấm máy là tôi quên hẳn. Tái khám, bác sĩ kết luận bị sẹo phủ giác mạc - một hiện tượng mù lòa, không thể chữa trị. Nếu không cẩn thận, tình trạng này có thể lan sang mắt thứ hai". ông nói.

Theo Khải Hưng, lời thoại chính là "nỗi ám ảnh" với cả những diễn viên gạo cội khi quay Sinh tử. Có những cảnh phải quay đến 50 đúp nhưng diễn viên vẫn không thể nhập tâm. Tuy nhiên, phim sẽ gây ấn tượng vì mang nhiều chất liệu thực tế. Khi xem phim, khán giả không khó bắt gặp hình bóng của người tham nhũng ngân hàng, người đi trốn biệt tích. 

Gần đây, khán giả thường yêu thích các bộ phim về đề tài hôn nhân, gia đình song Khải Hưng khẳng định ông không quan tâm tới rating. Ông cho rằng, khán giả của phim Sinh tử có thể sẽ khó tính nhưng vì ông coi bộ phim là cuộc dạo chơi nên không áp lực. 

Sinh tử sẽ lên sóng lúc 21h00 thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1 từ 4/11.

Theo Thiên Anh

Ione.VnExpress
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục