Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Muốn trẻ lâu, hãy ăn lòng heo?

Muốn trẻ lâu, hãy ăn lòng heo?

Phong cách Giải Trí

Việt Anh: 'Lúc này tôi không còn gì cả'

Ngày đăng: 27/07/2019

 

Nam diễn viên 'Người phán xử' thừa nhận đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn và phải làm lại từ đầu với hai bàn tay trắng.

Sau đổ vỡ hôn nhân lần hai với bà xã Hương Trần, Việt Anh chuyển từ Hà Nội vào TP HCM để sinh sống và phát triển sự nghiệp. Tối 25/7, nam diễn viên tâm sự trên trang cá nhân: "Đôi khi trong cuộc sống bạn sẽ rơi vào hoàn cảnh khó khăn, không còn gì cả và sẽ phải làm lại mọi thứ bằng hai bàn tay trắng. Bên cạnh đó sẽ là những sự mỉa mai, thậm chí là miệt thị. Tôi thừa nhận là lúc này tôi không còn gì cả. Rồi sao không? Tôi nói ra đây không phải để nhận sự thương hại hay giúp đỡ của mọi người mà chỉ để tôi sẽ nhớ mãi cái ngày này 25/7/2019".

Việt Anh và Hương Trần khi còn hạnh phúc.

Việt Anh và Hương Trần khi còn hạnh phúc.

Nhiều bạn bè, khán giả lo lắng cho rằng nam diễn viên không "thuận buồm xuôi gió" sau khi Nam tiến. Họ động viên anh hãy cố gắng vượt qua, vì xung quanh vẫn còn những người thân, bạn bè. Tuy nhiên không ít ý kiến cho rằng Việt Anh đang bóng gió nói đến vợ cũ.

Cách đây vài ngày, Việt Anh hào hứng chia sẻ dự định đón con vào TP HCM vào cuối năm nay. Anh khẳng định "đây sẽ là đất của con", và tuyên bố "sẽ làm mọi cách để điều đó thành sự thật". Hương Trần sau đó có động thái đáp trả khi đăng status khẳng định dù khó khăn, vất vả thế nào cô cũng sẽ nuôi con lớn trong vòng tay mình và không ai có thể thay thế làm chuyện đó.

Status của Hương Trần được cho là ám chỉ chồng cũ.

                       Status của Hương Trần được cho là ám chỉ chồng cũ.

Hôm qua, vợ cũ Việt Anh tiếp tục gây xôn xao khi chia sẻ: "Có lẽ nào mình cho cả lũ lên sóng. Muốn bình yên nuôi con nhưng có thể loại bố nào khốn nạn như thế thì tôi cũng không giữ đâu nhé. Thích kiện, kiện cả đôi bên luôn đi". 

Từ sau tuyên bố ly hôn hồi giữa tháng 6, quan hệ của Hương Trần và Việt Anh vẫn căng thẳng. Chính Việt Anh là người chủ động đòi chia tay hết lần này đến lần khác vì muốn giải thoát bản thân khỏi cuộc hôn nhân tù túng. Bà mẹ một con cho biết phải đi đến quyết định ly hôn vì không còn lựa chọn nào khác.

Theo Cherry Trần

Ngôi Sao
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục