Tin mới, có thể bạn quan tâm!
6 lợi ích sức khỏe của hạt đậu trắng mà bạn không thể bỏ qua

6 lợi ích sức khỏe của hạt đậu trắng mà bạn không thể bỏ qua

Phong cách Giải Trí

Việt Hương đáp trả gay gắt khi bị phản đối làm giám khảo gameshow

Ngày đăng: 06/05/2020

 

Mới đây danh hài Việt Hương thẳng thắn đáp trả antifan khi bị đánh giá không xứng đáng ngồi vị trí ban giám khảo một chương trình âm nhạc.

Việt Hương là một trong những nữ danh hài đắt show nhất nhì showbiz Việt. Không chỉ diễn hài, đóng quảng cáo mà lời mời giám khảo gameshow cũng không ít. Dù đã có không ít kinh nghiệm với vị trí này song nữ danh hài vẫn nhận nhiều ý kiến trái chiều từ khi "cầm cân nảy mực" gameshow "Ca sĩ bí ẩn".

Mới đây, nữ nghệ sĩ đã livestream trên fanpage cá nhân bày tỏ bức xúc khi đọc được những bình luận cho rằng cô không xứng đáng ngồi ghế giám khảo một chương trình âm nhạc.

Việt Hương đáp trả gay gắt khi bị phản đối làm giám khảo gameshow - Ảnh 1.

Việt Hương phẫn nộ, cho rằng nhiều người bằng tuổi con cô nhưng chửi cô thiếu văn hóa

Theo đó, Việt Hương cho biết nhiều người thắc mắc vì sao chương trình này về ca sĩ mà lại mời diễn viên hài làm giám khảo. Đáp trả ý kiến này, nữ nghệ sĩ khẳng định không thích mọi người gọi là danh hài, diễn viên hài hay nghệ sĩ hài.

"Tôi chỉ muốn mọi người gọi mình với đơn giản là nghệ sĩ Việt Hương. Tôi thích được gọi là nghệ sĩ nói chung vì nghệ sĩ thì đóng được nhiều thể loại, nhiều vai: hỉ nộ ái ố, ác có, đau thương có, chính kịch có…", Việt Hương bày tỏ.

Nữ nghệ sĩ sinh năm 1976 giải thích trước đây, cô không hề chọn trở thành diễn viên hài. Dù nhiều người muốn cô dạy diễn hài nhưng Việt Hương cho biết không làm giáo viên được vì không có phương pháp sư phạm. Dù bị mắng chửi nhưng cô không buồn vì quan niệm nghệ sĩ là làm dâu trăm họ, chấp nhận có người yêu mến cũng có người ghét bỏ.

Việt Hương đáp trả gay gắt khi bị phản đối làm giám khảo gameshow - Ảnh 2.

Việt Hương khẳng định, nhờ ăn khách, làm việc có tâm, duyên dáng nên cô mới được mời giám khảo 5 năm liền

Tuy nhiên, Việt Hương cho biết cô tức giận vì có những người dùng những lời lẽ khó nghe để chửi bới. Việt Hương khẳng định đơn vị sản xuất gameshow làm kinh doanh phải tính tới thắng thua. Và chương trình "Ca sĩ bí ẩn" chắc thắng nên làm được 7 năm mà vẫn mời Việt Hương giám khảo tới 5 năm liền. Nữ nghệ sĩ kết luận: "Đơn giản vì tôi ăn khách, làm việc có tâm và vui, duyên dáng. Giờ tôi vô duyên, chẳng ai mời tôi hết"

Việt Hương nhắn nhủ đến các khán giả khó tính: "Các bạn nên nhớ, sống là phải sống từ tâm, đừng sống hời hợt. Nếu không ưa, không thích thì bỏ qua, mắc gì chửi mà người khác?".

Việt Hương cũng chia sẻ thêm về cuộc sống trước khi có được danh tiếng hiện nay. Nữ nghệ sĩ kể, do gia đình lỡ sa cơ nên bản thân đã biết chủ động kiếm sống từ nhỏ. Nhưng nền tảng gia đình và mẹ Việt Hương học trường xơ nên cô được giáo dục nghiêm khắc.

Việt Hương đáp trả gay gắt khi bị phản đối làm giám khảo gameshow - Ảnh 3.

"Ai được giáo dục tốt bằng tôi mà chửi tôi? Ai chửi lại tôi? Những người chửi tôi, liệu có chửi lại được tôi không mà chửi? Chẳng qua tôi làm nghệ thuật, nói chuyện phải có văn hóa nên tôi không thèm chửi tới các bạn. Các bạn là những người không có giáo dục", Việt Hương gay gắt.

Nghệ sĩ bức xúc chia sẻ: "Người ta làm chương trình cho mọi người coi, các bạn không thích thì tắt tivi, đi ra. Tôi không tới nhà các bạn, không ăn của nải gì của các bạn mà các bạn vô chửi tôi như con, mà chưa chắc các bạn đã lớn tuổi hơn tôi. Có những người đáng tuổi con tôi nhưng vô chửi tôi một cách rất mất dạy".

Theo An Khánh

http://giadinh.net.vn/giai-tri/viet-huong-dap-tra-gay-gat-khi-bi-phan-doi-lam-giam-khao-gameshow-20200506111648364.htm

Gia Đình & Xã Hội
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục