Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Lương Bằng Quang gây sốc với gương mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ

Lương Bằng Quang gây sốc với gương mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ

Phong cách Giải Trí

Vũ Hà: ‘Gây lộn, chửi thề nơi công cộng, nghệ sĩ sẽ... chịu lỗ’

Ngày đăng: 08/11/2018

 

Nam ca sĩ Vũ Hà bày tỏ, đã là người của công chúng thì đi đâu, làm gì cũng nên có chừng mực, nhún nhường, đừng hành động và phát ngôn thái quá.

Thời gian qua, showbiz Việt không ít lần “dậy sóng” trước những hành vi “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” của người nổi tiếng nơi công cộng. Có rất nhiều ý kiến và góc nhìn khác nhau mỗi khi có sự việc xảy ra, nhưng suy cho cùng cách hành xử thiếu văn hóa đã khiến hình ảnh của nhiều nghệ sĩ trở nên xấu đi trong mắt người hâm mộ. 

Tài trợ

109750.jpg

Trước câu chuyện “biết rồi, khổ lắm, nói mãi” về cách hành xử kém văn hóa của một số nghệ sĩ thời gian qua, nam ca sĩ Vũ Hà bày tỏ: “Đã là người của công chúng, khi xuất hiện ở những nơi công cộng hay mạng xã hội, nghệ sĩ phải có điểm dừng, biết rõ mình đang ở đâu và nên làm gì.

Bản thân tôi vốn rất ham chơi, ham vui, thích những nơi đông người, vui nhộn, nhưng có nhiều nơi không dám đến. Vì, ở đó có đủ mọi tầng lớp trong xã hội, rất phức tạp. Nếu mình gặp người có văn hóa câu chuyện sẽ khác, nhưng lỡ gặp phải những người thiếu văn hóa sẽ dễ xảy ra chuyện ngoài ý muốn. Thế nên, tôi rất sợ khi ngồi ở những nơi công cộng”, Vũ Hà nói.

 

Hình ảnh có liên quan

Là một nghệ sĩ đã gắn bó với làng giải trí hơn 20 năm, Vũ Hà chiêm nghiệm “đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy”. Nam ca sĩ chia sẻ: “Nếu xác định tới những chốn đông người, phức tạp, thì nghệ sĩ hãy là người bình dân, nhẹ nhàng từ lời ăn, tiếng nói. Hãy vui vẻ và hòa đồng với tất cả những người xung quanh.

Cho dù, họ có nặng lời, thì mình vẫn phải nở nụ cười nhã nhặn, lịch sự. Còn nếu không kiềm chế được bản thân, xảy ra đánh lộn, chửi thề thì nghệ sĩ là người chịu “lỗ”. Thế nên, tùy vào hoàn cảnh nơi mình xuất hiện để học cách hòa nhập và ứng xử cho phù hợp”.

Ngôi sao - Vũ Hà: ‘Gây lộn, chửi thề nơi công cộng, nghệ sĩ sẽ... chịu lỗ’

Vũ Hà nói thêm: “Thực ra, con người không ai hoàn hảo hết và cũng không phải khi nào cũng được khán giả yêu. Là người của công chúng, bạn phải học cách nhún nhường, dù hành động hay phát ngôn cũng phải chừng mực, đừng thái quá. Nếu làm việc gì cũng xuất phát từ tâm, bạn sẽ không khó để nhận được tình cảm yêu mến của khán giả”. 

Video clip mới nhất trên Phong Cách Lạ:

Theo Hà Linh

Người Đưa Tin
 
356046.jpg 031357.jpg

Bài viết cùng chuyên mục