Tin mới, có thể bạn quan tâm!
8 thói quen đơn giản giúp kéo dài tuổi thọ

8 thói quen đơn giản giúp kéo dài tuổi thọ

Phong cách Kiến Trúc

Chậu trồng hoa đẹp gắn lan can

Ngày đăng: 07/08/2010

 
Một sáng kiến mới cho những người yêu thích trồng cây mà không có nhiều không gian cũng như điều kiện chăm sóc.

Ở những chung cư hay nhà phố thì có lẽ ban công là nơi mà bạn có nhiều lựa chọn để trồng cây mà không bị ảnh hưởng đến không gian sinh họat. Nhưng nếu những vị trí như thế này cũng bị xâm chiếm thì bạn cũng không cần phải bận tâm lắm vì đã có Greenbo, chậu trồng cây có thể để bất kỳ nơi nào trong nhà.


Greenbo thích hợp với việc trang trí cho những chiếc lan can

Nếu bạn vẫn thường gặp khó khăn cho việc chăm sóc cây khi sử dụng những chiếc chậu nhỏ bình thường vì phải làm những chiếc dây đai để treo chúng lên thì nay những phiền toái đó không còn nữa, Greenbo được thiết kế để gắn lên các thanh chắn ban công mà không cần đến các lọai dây buộc lích kích.


Greenbo gắn rất chặt lên thành ban công

Và cũng an toàn khi gắn lên thành ghế.

Những chiếc chậu nhựa có màu sắc sặc sỡ được làm từ nhựa nhiệt dẻo và có hình dạng đặc biệt để có thể gắn chặt một cách dễ dàng vào bất cứ chiếc tay vịn lan can nào mà không tốn nhiều công sức.

 
Đa dạng màu sắc

Với những chiếc ban công, bạn có thể chọn nhiều chậu với màu sắc khác nhau để tạo nên một hàng cây xinh xắn. Cây trồng trong chậu cũng đa dạng phụ thuộc vào nhu cầu và thị hiếu của người sử dụng, nhưng chủ yếu là những loài cây thân thảo có rễ ngắn, dễ chăm sóc.

 
Những cây hoa cúc là ưu tiên hàng đầu cho Greenbo
Thái D.


Theo : AFamily
 
731807.jpg

Bài viết cùng chuyên mục