Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Lương Bằng Quang gây sốc với gương mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ

Lương Bằng Quang gây sốc với gương mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ

Phong cách Kiến Trúc

Trang trí nhà bằng ngói vải

Ngày đăng: 20/01/2011

 

 

Nhà sản xuất nội thất văn phòng Haworth vừa khai sinh loại ngói trang trí bằng vải có tên gọi "Những đám mây".

Với loại ngói này, người sử dụng có thể vừa là thợ lắp đặt, vừa là nhà thiết kế kiêm kiến trúc sư cho không gian sống của mình. 

Loại ngói này được tạo nên từ những miếng vải nhỏ và ghép lại với nhau bằng thứ dây cao su đặc biệt. Vải để làm ngói chủ yếu là len Divina-Wool và polyester Tempo-Trevira CS. Ngói có hai mặt như nhau và gồm 16 màu cuốn hút như xanh nhạt, xanh thẫm, đen, trắng, xanh nước biển, xanh lá cây, tím thẫm, tím nhạt, nâu...

Loại ngói trang trí này rất mềm mại và có thể dễ dàng lắp vào, tháo ra khi cần. Với các miếng ghép nhỏ khác nhau, người dùng sẽ thỏa sức theo đuổi các ý tưởng décor mới của mình mà không phải sửa chữa hay thay ngói mới. Bạn có thể treo ngói lên tường, trần hoặc đặt dưới sàn nhà để trang trí. Gắn chúng vào các chớp cửa, cầu thang để mang lại màu sắc, phong cách và sự ấm cúng cho không gian sống. Chúng cũng có thể thực hiện tốt vai trò của một bức bình phong hay vách ngăn giữa các phòng hay sử dụng trong nghệ thuật sắp đặt. Tại sao không chứ!

Loại ngói này mang đến hơi thở đương đại cho mọi căn phòng. Nhưng thích hợp nhất là các tòa nhà hiện đại với các chất liệu như sắt, kính, đá. Sản phẩm được đóng gói thành 8 hoặc 24 miếng. Một hộp 8 miếng có giá từ 780 USD (15,5 triệu đồng) đến 875 USD (17,2 triệu đồng) và hộp 24 gói có giá từ 1965 USD (38,5 triệu đồng) tới 2185 USD (42,8 triệu đồng).

 

 

Theo: NDHMoney
 
198863.jpg 731807.jpg

Bài viết cùng chuyên mục