Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Vụ sát hại 3 người: Hung thủ chỉ có 1 người

Vụ sát hại 3 người: Hung thủ chỉ có 1 người

Phong cách Kiến Trúc

Trang trí nội thất bằng vải sợi bông

Ngày đăng: 12/10/2010

 

Gaya, cửa hàng phong cách sống đầu tiên tại Việt Nam đang giới thiệu bộ sưu tập Chateau Panigon - bao gồm các sản phẩm trang trí nội thất làm bằng vải sợi bông sa-tanh cao cấp...do nhà thiết kế người Pháp Corinne Leveilley sáng tạo.

Chateau Panigon là tên một cơ sở sản xuất rượu vang ở miền Nam nước Pháp, được thành lập trước cách mạng Pháp. Corinne Leveilley - Dadda muốn giữ truyền thống đẹp của gia đình khi mang nhãn hiệu và sự lịch lãm kiểu Pháp giới thiệu ra thế giới, qua các sản phẩm từ rượu vang đến đồ trang trí thêu tay.

Màu trắng lấp lánh, nâu nhạt nồng ấm và đỏ kiêu sa trong BST Chateau Panigon thanh lịch bao gồm chăn phủ giường, áo gối, tấm trang trí đuôi giường, tấm lót nệm. Tất cả đều được làm bằng vải sợi bông sa-tanh cao cấp được nhập từ Ý, mềm mại và tạo cảm giác dễ chịu cho những đêm hè nhiệt đới. Trang trí trên bàn ăn có khăn ăn, miếng lót bàn ăn, khăn trải bàn và tấm trang trí bàn sử dụng các chất liệu kể trên, giúp cho ngôi nhà trở nên trang trọng và đặc biệt.

 

Phong cách và vẻ duyên dáng của các sản phẩm đến từ những nét thêu tinh xảo bằng chỉ bạc hay chỉ cotton trắng và đỏ, do những thợ thủ công lành nghề người Việt thực hiện trên những hoa văn phức tạp của người Pháp.

BST Chateau Panigon có giá khoảng 160,000 đồng cho chiếc khăn ăn với chất liệu linen thuần túy được thêu bằng chỉ cotton Chateeu,  đến 5,6 triệu đồng cho chiếc chăn phủ giường kích thước lớn có thêu hoa sen.

Cửa hàng phong cách sống GAYA :

1 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: +84-8-3925-1495 begin_of_the_skype_highlighting              +84-8-3925-1495      end_of_the_skype_highlighting
Email:
info@gayavietnam.com
Website:
www.gayavietnam.com

Thảo My
(Ảnh: cửa hàng Gaya cung cấp)

Theo: PN Online
 
731807.jpg

Bài viết cùng chuyên mục