Tin mới, có thể bạn quan tâm!
6 lợi ích sức khỏe của hạt đậu trắng mà bạn không thể bỏ qua

6 lợi ích sức khỏe của hạt đậu trắng mà bạn không thể bỏ qua

Phong cách Phụ Nữ

5 lần đáp trả dư luận kịch liệt của Phạm Hương

Ngày đăng: 04/08/2016

 

Hoa hậu không ngại phản pháo những ý kiến trái chiều xoanh quanh mỗi tập phát sóng của 'The Face'.

Ngay tập đầu của chương trình, Phạm Hương đã nhận được những bình phẩm không hay về hình ảnh quá sắc sảo, háo thắng và 'ăn thua' trong việc tranh giành thí sinh. Tuy nhiên theo hoa hậu, sự thay đổi của mình nhằm đáp ứng đúng tiêu chí cần có của một cuộc thi theo format thế giới.

Với những gì thể hiện ở tập hai, Hồ Ngọc Hà đánh giá Phạm Hương đã sai lầm trong cách hướng dẫn thí sinh. Trước ý kiến của 'đàn chị', Phạm Hương không ngại cho biết cô là người hiểu thí sinh nhất và đã có những chiến lược riêng cho team của mình.

Phong cách nữ chiến binh quyết liệt trong mỗi trận đấu đã khiến Phạm Hương mang tiếng xấu. Đặc biệt, việc hoa hậu liên tục giành chiến thắng và loại đi thí sinh của đội Lan Khuê gây nên những tranh cãi sôi nổi. Trước cơn 'mưa ném đá' của dư luận về hình ảnh của mình tại 'The Face', người đẹp khẳng định mình không vào vai ác.

Kết quả của tập 5 gây nhiều bất bình và hoài nghi về việc ban giám khảo đã bị mua chuộc. Hoa hậu tiếp tục lên tiếng để bảo vệ sự trong sạch cho mình cùng các thành viên trong đội.

Theo Thảo Ngân

Ngôi Sao
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục