Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Muốn trẻ lâu, hãy ăn lòng heo?

Muốn trẻ lâu, hãy ăn lòng heo?

Phong cách Phụ Nữ

6 đồ vật thường dùng khiến bạn già nhanh

Ngày đăng: 27/11/2019

 

Thường xuyên sử dụng điều hòa, máy sưởi khiến da bị mất nước, dễ xuất hiện nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa sớm.

Điều hòa và máy sưởiCác thiết bị điều chỉnh nhiệt có thể giúp bạn thấy dễ chịu hơn nhưng lại ảnh hưởng không tốt tới làn da. Chúng khiến không khí trong phòng khô hơn, làm da mất độ ẩm cần thiết, dễ xuất hiện nếp nhăn, lão hóa sớm.

Điều hòa và máy sưởi

Các thiết bị điều chỉnh nhiệt có thể giúp bạn thấy dễ chịu hơn nhưng lại ảnh hưởng không tốt tới làn da. Chúng khiến không khí trong phòng khô hơn, làm da mất độ ẩm cần thiết, dễ xuất hiện nếp nhăn, lão hóa sớm.

 

Xà phòng Xà phòng giúp làm sạch nhưng cũng dễ khiến da mất đi độ ẩm. Bạn nên sử dụng các sản phẩm làm sạch có nhiều dưỡng chất để ngăn ngừa da mất nước, lão hóa sớm.

Xà phòng

Xà phòng giúp làm sạch nhưng cũng dễ khiến da mất đi độ ẩm. Bạn nên sử dụng các sản phẩm làm sạch có nhiều dưỡng chất để ngăn ngừa da mất nước, lão hóa sớm.

 

Gối Nhiều người sử dụng vỏ gối vải lanh hoặc cotton vì chúng có giá thành rẻ, dễ vệ sinh. Tuy nhiên, hai chất liệu này không hề tốt cho làn da. Đặc biệt, khi bạn nằm nghiêng hoặc nằm sấp, chúng dễ làm hình thành nếp nhăn sâu. 

Gối

Nhiều người sử dụng vỏ gối vải lanh hoặc cotton vì chúng có giá thành rẻ, dễ vệ sinh. Tuy nhiên, hai chất liệu này không hề tốt cho làn da. Đặc biệt, khi bạn nằm nghiêng hoặc nằm sấp, chúng dễ làm hình thành nếp nhăn sâu. Tốt nhất, bạn nên dùng vỏ gối lụa.

 

Điện thoại di động Nghiên cứu đã chỉ ra ánh sáng xanh từ màn hình các thiết bị di động có ảnh hưởng đến da không kém tia UVA và UVB. Chưa kể, việc áp điện thoại vào da mặt khi trò chuyện trong khi không vệ sinh màn hình thường xuyên có thể khiến da nổi mụn và cúi đầu quá lâu khi sử dụng điện thoại có thể gây ảnh hưởng đến cột sống.

Điện thoại di động

Nghiên cứu đã chỉ ra ánh sáng xanh từ màn hình các thiết bị di động có ảnh hưởng đến da không kém tia UVA và UVB. Chưa kể, việc áp điện thoại vào da mặt khi trò chuyện trong khi không vệ sinh màn hình thường xuyên có thể khiến da nổi mụn và cúi đầu quá lâu khi sử dụng điện thoại có thể gây ảnh hưởng đến cột sống.

 

Cửa sổ mở Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra mối quan hệ giữa ô nhiễm không khí và lão hóa sớm. Bụi bẩn từ đường phố, các công trình xây dựng, xe cộ lưu thông hay khói thuốc lá có thể khiến làn da của bạn gặp nhiều vấn đề dù bạn ở trong nhà.

Cửa sổ mở

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra mối quan hệ giữa ô nhiễm không khí và lão hóa sớm. Bụi bẩn từ đường phố, các công trình xây dựng, xe cộ lưu thông hay khói thuốc lá có thể khiến làn da của bạn gặp nhiều vấn đề dù bạn ở trong nhà.

 

Toilet Quy tắc xả nước trong toilet là phải đậy nắp bồn cầu trước rồi mới xả nước. Tuy nhiên, không nhiều người có thói quen này. Khi bạn xả nước với nắp bồn cầu mở, vi khuẩn, vi sinh vật lây bệnh có thể lan ra không khí, bám vào quần áo, da và tóc.

Toilet 

Quy tắc xả nước trong toilet là phải đậy nắp bồn cầu trước rồi mới xả nước. Tuy nhiên, không nhiều người có thói quen này. Khi bạn xả nước với nắp bồn cầu mở, vi khuẩn, vi sinh vật lây bệnh có thể lan ra không khí, bám vào quần áo, da và tóc.

Theo Vienne

https://ngoisao.net/lam-dep/6-do-vat-thuong-dung-khien-ban-gia-nhanh-4017965.html?fbclid=IwAR3PmKSja8gmFw7IPEGzSghp3bsPjz266Yo9WdmePXEs2hxh3EH7FXPMjUQ

Ngôi Sao
 

Bài viết cùng chuyên mục