Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Brad Pitt và Angelina Jolie tranh chấp tài sản giá 164 triệu USD

Brad Pitt và Angelina Jolie tranh chấp tài sản giá 164 triệu USD

Phong cách Phụ Nữ

8 dấu hiệu cảnh báo bạn cần phải tập thể dục ngay

Ngày đăng: 25/07/2017

 

Nếu cảm thấy khó thức dậy vào buổi sáng hay thường xuyên mệt mỏi, chán nản thì bạn rất nên chọn tập luyện một môn thể thao nào đó.

1. Khó thức dậy vào buổi sáng

Youtube

Cảm thấy mệt mỏi khi thức dậy có thể là do cơ thể không tiêu hao hết năng lượng trong các hoạt động ban ngày khiến giấc ngủ ban đêm bị ảnh hưởng. Để cảm thấy khỏe khoắn hơn mỗi sáng, bạn nên tập luyện nhẹ nhàng để đốt cháy năng lượng dư thừa.

Quảng cáo chút thôi, đừng giận !

576448.gif

2. Liên tục thấy buồn bã, chán nản

Nếu bạn cảm thấy buồn chán thường xuyên không vì một lý do cụ thể nào thì nên tập thể thao. Khi tập luyện, cơ thể sẽ tiết ra hormone endorphin khiến bạn thấy hưng phấn hơn.

3. Dễ bị thương

Bạn dễ bị trẹo chân hay căng cơ khi phải đi bộ lâu, đây chính là tín hiệu cơ thể cảnh báo bạn cần phải tập luyện.

4. Cảm thấy lười biếng

Khi bạn không muốn làm việc gì, kể cả những việc trước đây mình rất yêu thích như dắt chó cưng đi dạo, đi siêu thị mua sắm thì nên tìm một lớp học dance sport hay aerobic để "sạc pin" cho bản thân. 

5. Liên tục thèm đồ ăn nhanh

Cơ thể mệt mỏi khiến bạn thèm thức ăn chứa nhiều đường và tinh bột. Khi tập luyện thể thao, bạn sẽ dần bỏ được thói quen này.

6. Khó giữ thăng bằng

Hãy thử đứng trên một chân và cố gắng giữ thăng bằng trong 15 giây, nếu không thể vượt qua bài kiểm tra này, bạn đích thực nên tập luyện thể thao.

7. Cơ thể nhức mỏiThiếu vận động khiến cơ thể suy nhược, làm bạn thường xuyên phải chịu các cơn đau đầu, đau lưng hay nhức mỏi cơ bắp.

8. Không có hứng thú với việc tập luyện

Khi càng không có hứng thú, bạn càng nên ép bản thân tập luyện theo lịch trình cố định để cơ thể dần thích nghi và tìm được cảm hứng.

Giang Nguyên

Ngôi Sao
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục