Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Thủ tướng: Dùng một ứng dụng COVID-19, app xanh được di chuyển, app đỏ ở nhà

Thủ tướng: Dùng một ứng dụng COVID-19, app xanh được di chuyển, app đỏ ở nhà

Phong cách Phụ Nữ

8 ý tưởng giúp bạn “chắc thắng” khi cầu hôn ngày Valentine

Ngày đăng: 12/02/2016

 

Tham khảo một vài ý tưởng dưới đây để có được một lễ cầu hôn thành công và ý nghĩa trong ngày Valentine.

Chọn địa điểm yêu thích

Nếu bạn muốn nói lời cầu hôn với nàng vào ngày Valentine, hãy hẹn nàng ở một địa điểm mà nàng yêu thích. Đó có thể là nơi bạn và nàng vẫn thường hẹn hò hoặc là địa điểm nàng từng mong ước được đặt chân đến. Điều này sẽ khiến nàng cảm động và giật đầu đồng ý lời cầu hôn của bạn.

Cầu hôn bằng một video

Hãy làm một bộ phim ngắn ghi lại những hình ảnh, khoảnh khắc đáng nhớ của cả hai và kết thúc bằng lời cầu hôn dành cho nàng. Điều này chắc chắn sẽ làm trái tim của mọi cô gái tan chảy.

 

Địa điểm phù hợp cũng là một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công của lễ cầu hôn (ảnh minh họa)

Mặc một chiếc áo phông in lời cầu hôn

Bạn có thể đặt một chiếc áo phông in lời cầu hôn mà bản thân muốn thổ lộ và mặc đến buổi hẹn trong ngày Valentine. Chắc chắn nàng sẽ cảm thấy bạn thật dễ thương và hết sức cảm động.

Cầu hôn qua đài phát thanh

Phụ nữ luôn cảm thấy hạnh phúc khi người yêu không ngần ngại thể hiện tình cảm một cách công khai và lãng mạn. Bằng việc bày tỏ tình cảm và nói lời cầu hôn nàng trước hàng ngàn thính giả nghe đài, bạn sẽ khiến nàng cảm động vô cùng.

Chuẩn bị một tấm bảng với dòng chữ “lấy anh nhé!”

Hãy đặt tấm bảng ấy ở cửa sổ, chỗ làm hoặc bàn ăn để chắc chắn rằng nàng sẽ nhìn thấy. Nàng có thể đỏ mặt vì xấu hổ khi bất ngờ nhìn thấy tấm bảng này ở chỗ đông người. Nhưng sau tất cả, nàng sẽ cảm động và gật đầu đồng ý.

Cầu hôn trên máy bay

Bạn có thể cùng nàng lên kế hoạch cho kỷ nghỉ ngắn ngày nhân dịp Valentine. Khi máy bay chuẩn bị cất cánh, hãy nhờ phi hành đoàn nói hộ lời cầu hôn của bạn qua loa phát thanh. Ý tưởng táo bạo này sẽ khiến nàng bất ngờ và hạnh phúc.

Nói lời cầu hôn trước mặt gia đình và bạn bè nàng

Không gì khiến phụ nữ cảm động hơn việc nhận được lời cầu hôn trước mặt gia đình và bạn bè. Lúc đó, cô ấy sẽ cảm thấy tràn ngập hạnh phúc vì tìm thấy người đàn ông đích thực của đời mình và nhận được sự ủng hộ, chia vui từ những người thân thiết nhất.

Tự làm bánh

Việc chưa từng vào bếp khiến cho chiếc bánh của bạn không thực sự ngon như ngoài hàng nhưng việc bạn tự tay làm bánh tặng nàng nhân ngày Valentine vẫn khiến nàng sướng âm ỉ. Hãy chuẩn bị thêm rượu vang, ánh nến và một lời cầu hôn ngọt ngào để Valentine năm nay sẽ là sự kiện đáng nhớ cả đời của hai người.

Theo Lê Nguyên (BS)

Dân Việt
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục