Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Ảnh hiếm của NSND Lệ Thuỷ thuở mới vào nghề

Ảnh hiếm của NSND Lệ Thuỷ thuở mới vào nghề

Phong cách Phụ Nữ

Á Hậu- Ca Sĩ Hoàng Yến rạng rở du xuân Kỷ Hợi tại phố đi bộ

Ngày đăng: 04/02/2019

 

Đây là bộ ảnh xuân đầu tiên của cô gái đạt ngôi vị Á Hậu tại cuộc thi Hoa hậu ngươi Việt tại Châu Âu 2018. 

Với tình yêu lớn dành cho tà áo dài của dân tộc . Vẫn là chiếc áo dài truyền thống nhưng khi diện lên người nàng Á hậu tuổi đôi mươi, một làn gió mới như được mang lại, căng tràn sức sống và đầy ý thơ.

Những hình ảnh hoa mai, hoa đào và sen được cách điệu, xen lẫn với họa tiết in kĩ thuật cao trên nền gấm và lụa, mỗi trang phục đều được nhấn nhá chút đính kết bằng tay tỉ mỉ, phù hợp hơn với tiết trời hai vào xuân của 2 miền Nam - Bắc.

Trong những ngày đầu năm mới Kỷ Hợi, Á hậu – Ca Sĩ Hoàng Yến đã thực hiện bộ ảnh với những bộ cánh có màu sắc rực rỡ như muôn hoa đua nở vào mùa xuân.

“Tôi muốn thông qua áo dài dân tộc đễ nhắc nhở mình và mọi người luôn yêu những giá trị văn hoá truyền thống”, Á Hậu Hoàng Yến chia sẽ, mặc dù cuộc sống ngày càng hiện đại, phát triển nhưng áo dài vẫn giữ một vị trí quan trọng trong thời trang Việt. Mỗi dịp lễ, Tết, trang phục này vẫn là lựa chọn hàng đầu của phụ nữ Việt để khoe vẻ dịu dàng. Hoàng Yến muốn góp phần vào việc giữ gìn những giá trị văn hoá đẹp và truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ.

Mặc dù vẫn hăng hái trong các hoạt động showbiz nhưng Á Hậu – Ca Sĩ Hoàng Yến luôn ưu tiên cho công việc trao dồi kỷ năng và luôn muốn học hỏi những điều mới mẽ. Suốt năm 2018, Hoàng Yến đã tham gia và xuất hiện rất nhiều trong các chương trình nghệ thuật và hoạt động xã hội từ thiện.

Photo: Lê Huy Khôi
Makeup: Thế Phong
Stylist: Hoàng Yến

Phong Cách Lạ
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục