Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Lợi ích không ngờ của việc uống nước nóng

Lợi ích không ngờ của việc uống nước nóng

Phong cách Phụ Nữ

Ảnh ”hở” vì môi trường của mẫu bán chuyên

Ngày đăng: 07/04/2011

 

Trong khi các người mẫu, vedette hàng đầu khỏa thân chụp ảnh giữa núi rừng để thể hiện tình yêu thiên nhiên, thì những người mẫu bán chuyên lại chọn một bộ ảnh kín đáo, tế nhị giữa cánh đồng toàn một màu xanh mơn mởn.

Bộ ảnh mang tên "Cô gái mơ" với sự thể hiện của Anh Dior và tay máy Sương Mai. Giữa những luống bắp cải vô cùng bình dị của những người nông dân trồng tại bãi giữa sông Hồng, sự có mặt người mẫu hoàn toàn tự nhiên, trong sáng và thánh thiện, như thể cô gái được sinh ra giữa cánh đồng cải rộng mênh mông, như chính là một phần của tự nhiên vậy.

Nói về quá trình thực hiện bộ ảnh rất gần gũi với thiên nhiên này, nhiếp ảnh gia nữ Sương Mai cho biết :"Tôi cũng đã ấp ủ ý tưởng này một thời gian, định sẽ là một series các bộ ảnh về thiên nhiên, đặc biệt là rau, củ, quả. Mọi người chụp với hoa, cây cối, phong cảnh cũng nhiều rồi. Tôi muốn hướng tới thiên nhiên theo nhiều cách khác, chọn những cái gì thật gần gũi, giản dị thôi".

"Vài lần đi qua bãi giữa sông Hồng, từ trên cây cầu Long Biên tôi nhìn xuống thấp ruộng bắp cải xanh mướt, tròn lẳn thật đáng yêu. Thế rồi đến hôm đi chụp thì bắp cải đã được người dân thu hoạch gần hết. Ekip cố đi, thế rồi may quá vẫn còn một ruộng cải. Thế là bộ ảnh được hoàn thành".
Ảnh: Eric Sun


Vân Sam

Model: Anh Dior
Stylist: Sương Mai
Photo: Sương Mai

Nguồn: Vietnamnet
 

Bài viết cùng chuyên mục