Tin mới, có thể bạn quan tâm!
HLV Hải Triều tung bộ ảnh cùng đội hình của mình trong "Tìm kiếm tài năng nhí 2019"

HLV Hải Triều tung bộ ảnh cùng đội hình của mình trong "Tìm kiếm tài năng nhí 2019"

Phong cách Phụ Nữ

Bị nói chia tay Hoàng Thùy Linh vì scandal clip nóng trong quá khứ, Vĩnh Thụy nói gì?

Ngày đăng: 25/03/2019

 

Siêu mẫu Vĩnh Thụy vẫn thể hiện sự tôn trọng đối với người từng gắn bó dù đã chia tay.

Ngày 23/3, Vĩnh Thụy chia sẻ hình ảnh anh ôm một cô gái giấu mặt, chỉ để lộ lưng trần. So sánh với vóc dáng của Hoàng Thùy Linh khi đứng cạnh Vĩnh Thụy trước đây, cư dân mạng khẳng định Vĩnh Thụy đã có tình mới sau khi chia tay giọng ca Bánh trôi nước.

Bi noi chia tay Hoang Thuy Linh vi scandal clip nong trong qua khu, Vinh Thuy noi gi? hinh anh 1

Hình ảnh Vĩnh Thụy ôm một cô gái đang gây xôn xao.

Tuy nhiên, ở phần bình luận, một khán giả dùng những lời lẽ thô tục xúc phạm Hoàng Thùy Linh vì scandal lộ clip nóng trong quá khứ và còn cho rằng, Vĩnh Thụy chia tay giọng ca Bánh trôi nước là quyết định sáng suốt.

Đáp lại, Vĩnh Thụy chia sẻ: "Chả có vết nhơ nào ở đây cả. Cho dù chuyện gì xảy ra, cô ấy vẫn xứng đáng được mọi người tôn trọng. Khi bạn nói ra những lời lẽ như vậy, chính bạn mới là người tạo ra vết nhơ ấy. Tôi có thể block hoặc xoá bình luận này, nhưng tôi không làm thế, tôi để đây để bạn tự cảm nhận về phát ngôn của mình".

Cách ứng xử của Vĩnh Thụy đối với người cũ nhận được nhiều lời khen bởi kể cả khi đường ai nấy đi, anh vẫn bênh vực và dành cho Hoàng Thùy Linh một sự tôn trọng.

"Như Vĩnh Thụy mới đáng mặt đàn ông! Nhiều người chia tay xong đi nói xấu người cũ đủ thứ", "Đúng là người đàn ông chân chính", "Vĩnh Thụy quá đàn ông"... là những bình luận cư dân mạng dành cho hành động của Vĩnh Thụy.

Bi noi chia tay Hoang Thuy Linh vi scandal clip nong trong qua khu, Vinh Thuy noi gi? hinh anh 2

Vĩnh Thụy - Hoàng Thùy Linh từng là cặp đôi đẹp của showbiz Việt.

Đầu năm 2016, thông tin Vĩnh Thụy hẹn hò Hoàng Thùy Linh rộ lên, khán giả cũng từng thấy cặp đôi hẹn hò ở Thái Lan hay đi du lịch châu Âu cùng nhau. Được biết, Vĩnh Thụy - Hoàng Thùy Linh bắt đầu thân thiết hơn từ sau phim Thần tượng (2013) khi đóng cùng nhau.

Bản thân Hoàng Thùy Linh sau scandal trong quá khứ, cô cũng kín tiếng hơn và ít chia sẻ chuyện riêng tư, chỉ chú tâm vào công việc.

"Trong cuộc sống, tôi muốn mình có không gian riêng, nhất là tình yêu. Khi mình chừng mực, báo chí cũng chừng mực. Tôi giữ sự chừng mực đó để có năng lượng làm việc và khiến cho mối quan hệ đó an toàn hơn. Tôi không muốn phải đối đầu với bão táp, sóng gió” - Hoàng Thùy Linh nói.

Đến cuối năm 2018, cặp đôi vướng tin đồn chia tay khi thường xuyên có những chia sẻ về sự cô đơn và cũng không còn xuất hiện cùng nhau nhiều như trước.

Theo SONG ANH

VTC
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục