Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Đoan Trường "chịu khó" thay 4 bộ trang phục trong ngày sinh nhật tại Châu Âu

Đoan Trường "chịu khó" thay 4 bộ trang phục trong ngày sinh nhật tại Châu Âu

Phong cách Phụ Nữ

Chiếc túi xách đắt nhất thế giới được đính 8.000 viên kim cương

Ngày đăng: 13/04/2019

 

Chiếc túi xách trị giá hơn 156 tỷ VND mới được ra mắt tại thành phố New York (Mỹ).

Gần đây tại thành phố New York (Mỹ), chiếc túi mang hình dáng một quả trứng phục sinh đã khiến hàng triệu người kinh ngạc về cả thiết kế và giá trị của nó. Được bao bọc bằng gần 8.000 viên kim cương lấp lánh, ngay cả những tỷ phú bậc nhất thế giới cũng phải trầm trồ khi chiêm ngưỡng chiếc túi xách tuyệt đẹp này.

Chiếc túi xách đắt nhất thế giới được đính 8.000 viên kim cương - Ảnh 1.

Nghệ nhân Debbie Wingham, mẹ đẻ của vô số những kiệt tác "đắt nhất thế giới" đã vô cùng thận trọng và tinh tế khi tạo ra chiếc túi xách đặc biệt này. Cô đã rất sáng tạo khi sử dụng đôi bông tai Cartier trị giá 40.000 USD đính kèm những viên kim cương để tạo ra một điểm nhấn khác biệt so với tất cả những công trình đắt đỏ khác trên thế giới. 

Chiếc túi xách đắt nhất thế giới được đính 8.000 viên kim cương - Ảnh 2.

Quả trứng phục sinh còn được trang trí hết sức tinh xảo bằng một chiếc lưới không đối xứng làm từ vàng 24 cara trị giá 250.000 USD. Bên trong chiếc lưới được cẩn thận lót một chiếc khăn lụa Hermes quý giá.

Vật phẩm đắt đỏ nhất của chiếc túi xách này nằm ở 3 viên kim cương hồng hoàn hảo kiếm có trị giá 1,9 triệu USD và hai viên kim cương trắng tinh tế có giá 265.000 USD.
 
Chiếc túi xách đắt nhất thế giới được đính 8.000 viên kim cương - Ảnh 3.

Không chỉ thiết kế bên ngoài, bản thân quả trứng phục sinh đã là một kiệt tác. Phần lõi của túi xách được là từ trứng Emu thật – trứng của loài đà điểu vô cùng quý hiếm được gia cố bằng men và phủ một lớp bụi kim cương xanh.

Chiếc túi xách đắt nhất thế giới được đính 8.000 viên kim cương - Ảnh 4.

Nhà thiết kế người Ý, ông Alessandro Galanti, người tạo ra chiếc vỏ vàng cho quả trứng Emu chia sẻ: "Đây là một quá trình vô cùng khó khăn, tôi đã phải rất cẩn trọng trong từng chi tiết, bởi vỏ trứng emu rất mỏng manh, chỉ một sai sót nhỏ cũng khiến mọi thứ đổ vỡ".

Chiếc túi xách đắt nhất thế giới được đính 8.000 viên kim cương - Ảnh 5.

Người tạo ra những món trang sức đắt nhất thế giới - Debbie Wingham. 

Debbie cho biết thêm rằng rất có thể chiếc túi "Phục sinh" sẽ không bao giờ được ra mắt công chúng nữa bởi giống như những tác phẩm trước đây của cô, chủ nhân mới của chiếc túi có thể sẽ không mang nó trên thảm đỏ mà chỉ giữ như một tác phẩm nghệ thuật.

Theo Mai Linh/Daily Mail

VTV
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục