Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Dàn SAO Việt chật vật chen lấn trong “biển” người tại phố ông đồ dịp giáp Tết

Dàn SAO Việt chật vật chen lấn trong “biển” người tại phố ông đồ dịp giáp Tết

Phong cách Phụ Nữ

Cuộc thi nhan sắc Cinderella dành cho người phẫu thuật thẩm mỹ

Ngày đăng: 24/08/2019

 

Thí sinh trúng tuyển được tài trợ chi phí đi lại, phẫu thuật, đào tạo làm đẹp tại Nhật Bản cùng cơ hội trúng giải thưởng một tỷ đồng.

Đây là lần thứ 5, cuộc thi Phẫu thuật thẩm mỹ Cinderella được tổ chức. Dự án nhằm biến giấc mơ làm đẹp của các cô gái có ngoại hình kém may mắn thành hiện thực. Tham gia chương trình, thí sinh không chỉ "lột xác" về ngoại hình mà còn được bồi dưỡng cả vẻ đẹp nội tâm, kỹ năng làm đẹp, sự tự tin, bản lĩnh của người phụ nữ hiện đại.

Cụ thể, sau khi đăng ký, các thí sinh vượt qua vòng phỏng vấn sẽ dự buổi tư vấn và làm thủ tục để tới xứ sở hoa anh đào để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Các ca phẫu thuật được giám sát theo tiêu chuẩn Nhật với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại từ thẩm mỹ viện SBC.

Cuộc thi Phẫu thuật thẩm mỹ Cinderella – Cơ hội sở hữu vẻ đẹp hoàn thiện nhất cho chính mình

 

Cuộc thi quy tụ sự tham gia của thí sinh đến từ nhiều nơi như Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc.

Ngoài chương trình thẩm mỹ miễn phí, cuộc thi còn tài trợ khóa đào tạo trang điểm và kỹ năng catwalk miễn phí cùng các chuyên gia nổi tiếng thế giới cho thí sinh. Sau đó, các thí sinh sẽ tham gia chung kết nhan sắc Cinderella. Người thắng cuộc tại đêm chung kết sẽ nhận giải thưởng lên đến một tỷ đồng cùng nhiều quyền lợi khác.

Ttrước đó, tại cuộc thi diễn ra năm 2017, Nguyễn Hồng Cẩm Khánh - thí sinh Việt Nam đầu tiên đã giành giải Quán quân. Cô cho biết, cuộc thi là bước ngoặt lớn trong cuộc đời. Cẩm Vân nhìn thấy nhiều niềm vui, niềm tin và động lực sống mạnh mẽ.

Cuộc thi Phẫu thuật thẩm mỹ Cinderella – Cơ hội sở hữu vẻ đẹp hoàn thiện nhất cho chính mình - 1

 

Thí sinh Nguyễn Hồng Cẩm Khánh tại cuộc thi Phẫu thuật thẩm mỹ Cinderella.

Đăng ký tham gia online tại đây từ nay đến hết 10/9. Thời gian phỏng vấn dự kiến diễn ra đầu tháng 10 tại TP HCM. Tham khảo thông tin chi tiết tại đây.

Theo An Nhiên

Ngôi Sao
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục