Tôi không rõ với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Gái làm thuê cao tay khiến ông chủ ngất ngây lọt bẫy tình, thì hiện tại chị đã mềm lòng tin vào lời bao biện của chồng để bỏ qua cho anh ấy chuyện trăng hoa gái gú khi chị vắng nhà đó chưa? Chứ thật lòng với chị nếu đây là trường hợp của tôi, chắc chồng tôi sẽ không bao giờ có cơ hội tồn tại trong mái ấm của gia đình chúng tôi nữa.

Bởi hầu như những người có gia đình, vợ con mà còn ham ba cái vụ mèo mả gà đồng, lừa vợ dối con để quan hệ ngoài luồng thì tha lần này lần khác họ lại quen đường cũ thôi.

Dĩ nhiên khi chấm dứt hôn nhân với chồng chị cũng sẽ chịu cảnh hụt hẫng, đau buồn vì vợ chồng chị không phải không yêu, không hỏi cưới, nhất là đã có con gái chung nhưng điều đó còn dễ chịu hơn là hàng ngày chứng kiến cảnh chồng qua mặt mình để sống buông thả, hưởng thụ bản năng như vậy đúng không chị?

Mong chị nghị lực quyết đoán và có cách tháo gỡ nhanh chóng vụ này để sớm ổn định công việc cũng như cuộc sống của mẹ con chị còn dài phía trước. Chúc chị may mắn.