Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Nên ăn gì trước và sau khi tập thể dục?

Nên ăn gì trước và sau khi tập thể dục?

Phong cách Phụ Nữ

Đặng Thu Thảo trắng tay tại Hoa hậu Quốc tế 2014

Ngày đăng: 12/11/2014

 

Vương miện Miss International 2014 đã thuộc về người đẹp Puerto Rico, trong khi đó, đại diện Việt Nam không giành được bất cứ giải phụ nào.

Đêm chung kết Hoa hậu Quốc tế 2014 vừa diễn ra vào lúc 14h (theo giờ Việt Nam) tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Người đẹp đến từ Puerto Rico - Valerie Hernandez Matias - đã vượt qua 72 thí sinh để đăng quang ngôi vị cao nhất. Cô sinh viên 21 tuổi sở hữu chiều cao lý tưởng 1,80m và số đo ba vòng lần lượt là 86-60-91.

Danh hiệu Á hậu 4, 3, 2, 1 lần lượt thuộc về các người đẹp Phần Lan, Anh, Thái Lan và Colombia. Trong đó, thí sinh Colombia có thể nói bội thu giải thưởng. Ngoài danh hiệu Á hậu 1, cô còn chiến thắng hai giải phụ - Hoa hậu Thân thiện và Hoa hậu mặc đẹp nhất.

Đương kim Hoa hậu Quốc tế và các á hậu.

Một số giải thưởng phụ khác bao gồm: Indonesia với Trang phục dân tộc đẹp nhất, Ấn Độ - Hoa hậu Internet và Pháp - Hình thể đẹp nhất. Đại diện Việt Nam, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, không may mắn lọt vào top 10 và cũng không giành giải phụ nào. Top 10 cuộc thi là các đại diện của Thái Lan, Anh, Phần Lan, Brazil, Colombia, Mexico, Panama, Indonesia, Argentina, Puerto Rico.

Đặng Thu Thảo trong phần thi trình diễn trang phục dạ hội...

... và bikini.

Người đẹp Puerto Rico nhận vương miện từ Hoa hậu Philippines - Bea Rose Santiago.

Khoảnh khắc xúc động của hoa hậu.

Valerie sở hữu chiều cao lý tưởng 1,80m.

Hoa hậu Colombia chiến thắng liên tiếp 2 giải phụ.

Hoa hậu Anh.

Theo Hà Thu >>>

Tri Thức Trực Tuyến/Zing
 

Bài viết cùng chuyên mục